News Ticker

Yêu một Nhân Mã

   
    Hay!

Chung quy lại, thật khổ khi yêu một nàng Nhân Mã!  

Nàng ta có đôi chân của ngựa, chẳng ngồi yên một chỗ nổi một giây. Nàng ta sẵn sàng vi vu khắp nơi du lịch, ăn uống,... vất bạn lay lóc xó nhà chả thèm ngó cả tháng trời. Và thế là bạn lại lo sốt vó lên xem nàng ta hiện đang ở đâu, làm gì, có... quen thêm anh chàng đẹp trai mới nào không...

cô gái, nhân mã Photo:Pinterest

Nàng ta có cả đống bạn bè, và hễ gặp là cười cười nói nói, ôm vai bá cổ như chiến hữu, kể cả mấy thằng con trai lẫn mấy đứa con gái. Nàng đặt chế độ mặc định với bạn: “chiến hữu của em, không được ghen!” Và bạn thì bầm gan tím ruột nhìn bạn gái mình vi vu suốt ngày cùng... mấy tên khác!

Nàng ta cứng đầu và cực vô lý. Những khi cãi nhau, dù cãi ngang hay cãi dọc, nàng cũng sẽ “chiến” đến giây cuối cùng, và giả sử có đuối lý không “chiến” tiếp được nữa, tới 99% là nàng sẽ quay ra… giận lẫy bạn!

Nàng ta lại còn bị mang tiếng là lăng nhăng… Có lẽ giây nàng ta sẽ rung rinh trước một cậu nhóc cấp ba mặc áo đồng phục trắng tinh, chân đi giày thể thao, đeo khuyên tai bên trái vì theo nàng cậu bé rất cá tính, giây sau lại hâm mộ ngắm những anh chàng dáng chuẩn chân dài, mặc vest đen, bước từ trên ô tô riêng xuống trong mấy bộ phim thần tượng, giây sau nữa lại sẵn sàng gào rú: “Ôi, phải kute như Kise của mình” trước một anh chàng hoạt hình tóc dài mắt to… Bạn bị nàng dọa cho hoang mang đến mức không biết rốt cuộc đâu mới là hình mẫu lí tưởng của nàng, không biết một người như mình thì thực ra được nàng dành cho bao nhiêu phần trăm yêu thích?

Nàng ta còn là kẻ hai mặt chính hiệu. Nàng ở bên bạn cười cười nói nói, vui vẻ còn hơn cả Obama đắc cử tổng thống Mỹ, nhưng kì thực bên trong có lẽ lại đang hoang mang rối bời. Bạn không biết lúc nào nụ cười luôn thường trực trên môi nàng là giả, lúc nào mới là thật…

Nhưng mà…

Hãy tin tôi, nếu bạn được một Nhân Mã nữ yêu, đồng nghĩa với bạn chính là người chinh phục tài ba, là chàng trai hạnh phúc.

Hãy thử nghĩ xem, nàng yêu tự do đến thế, thích bay nhảy đến thế, nhưng một ngày nào đó, vì bạn, nàng sẵn sàng ngồi trong bếp nhặt rau, nấu cơm, làm hậu phương cho bạn…

Hãy thử nghĩ xem, nàng có cả đống chiến hữu thật, nhưng chỉ có duy nhất một người yêu là bạn, chẳng phải vì bạn là người – đặc – biệt – nhất đó sao?

Hãy thử nghĩ xem, nàng ta cứng đầu đến thế, hay giận đến thế, nhưng chỉ cần bạn mỉm cười nói một câu xin lỗi, nàng ta sẽ ngay lập tức thả giận hờn bay theo gió, ríu rít theo bạn suốt ngày…

Hãy thử nghĩ xem, nàng ta có thể thích nhiều mẫu người như thế, nhưng chỉ có duy nhất bạn là người yêu thôi, bạn chưa đủ đặc biệt sao?

Cuối cùng, nàng có việc cũng cố mỉm cười, đừng tưởng nàng mạnh mẽ. Kì thực nữ Nhân Mã yếu đuối lắm, đa cảm lắm, chỉ là nàng ta giỏi che giấu mà thôi. Nàng không nói cho bạn biết, là vì không muốn bạn lo lắng. Nếu bạn thực sự bỏ mặc nàng, có lẽ cô gái ngốc nghếch ấy sẽ trốn trong góc, khóc một mình, để ngày hôm sau lại có thể nở nụ cười tươi như hoa với bạn. Vì thế, hãy quan tâm nàng một chút, trước sau nàng cũng sẽ chủ động tâm sự với bạn thôi.

Con gái vốn rắc rối. Con gái trong mắt con trai lại càng rắc rối. Mà con gái Nhân Mã thì còn được coi là vô cùng rắc rối. Nếu bạn đã và đang yêu một nàng Nhân Mã, thì chúc mừng bạn, và cũng chúc bạn đủ tinh tế và kiên nhẫn để chịu đựng cô nàng rắc rối đáng yêu này!

Tiêu Dao – ZaGirl.com

Người Đăng Bài :