News Ticker

Yêu đơn phương người yêu cũ

   
    Hay!

Tuyệt vọng nhất trong tình yêu, là gì, anh biết không?

Là yêu đơn phương người yêu cũ đấy anh ạ?

Khi em tự ôm lấy mình trong gió lạnh, tay trái đan tay phải trong cô đơn, là lúc anh hạnh phúc bên người mới, liệu anh có biết?

Khi em lang thang tìm về những hoài niệm, thì anh cũng người ta, đang xây những kỉ niệm mới, để thành hoài niệm cho những ngày sau, liệu anh có biết?

tuyet-vong-la-gi

Em đọc ở đâu đó, người ta nói rằng, yêu lại người yêu cũ như đọc một cuốn sách, dù những cảm xúc, những trải nghiệm, có thể thay đổi, nhưng kết cục, cả trăm lần, vẫn không thể đổi thay. Vậy mà em cứ mặc tim mình, buông thả để yêu anh.

Nếu ai từng trải qua nỗi đau tận đáy tâm can, thì những vết thương có thể nhìn bằng mắt, có đáng là gì nữa đâu. Em đang mang trong mình một nỗi đau như thế đó anh ạ. Trút hết tim mình, lấy hết tâm can mình để yêu một người, để hi vọng trở thành 1 phần, tồn tại mãi mãi trong cuộc sống của người ta. Và rồi, chát chua nhận lại, một lần bước đi không quay đầu.

Cái cảm giác nhìn thấy một cô gái xuất hiện trên trang cá nhân của anh, đau đớn như thế nào anh biết không? Khi mà từng ấy thời gian ta bên nhau, anh chưa từng, cho em một cơ hội được công khai như thế, trong cuộc đời anh. Anh có đang hối hận vì đã từng yêu em? Buồn cười thật, người đau đớn, tổn thương nhiều nhất là em, vậy mà người hối hận lại là em? Vì em chưa xứng đáng? Hay tại, em yêu sai cách rồi.

Em biết, em nhõng nhẽo, con nít và khó chiều. Anh biết, nên anh cố tỏ ra trưởng thành và bao dung. Nhưng sự cố gắng của anh, chưa đủ kịp giúp em lớn lên, đã vội tắt ngấm. Em cố gắng trưởng thành từng ngày, để yêu anh hơn, để bớt làm khổ anh hơn, vậy mà, nhận được là gì? Chỉ là một cái xoay lưng không ngoảnh lại từ anh.

Vậy mà em cứ yêu, cứ ngu ngốc soạn hằng ngàn tin nhắn. Vậy mà cứ ngu ngốc, cứ thầm gọi tên anh trong những giấc mơ… Vậy mà em cứ ngu ngốc, vẫn yêu anh, bằng hết từng ấy chân thành.

Nhưng anh ạ, em yêu anh, là vì trái tim em. Em yêu anh, là vì, em trân trọng bản thân mình. Ừ thì em yếu đuối, khờ dại. Nhưng ít nhất, em còn có trái tim em ở bên. Tình cảm đã chết thật sự, khi cả 2 đã lãng quên, hay đúng hơn, em đã có thể dửng dưng nghĩ về nó. Còn những cơn buốt giá ở tim hằng khoảnh khắc, cho em biết, em vẫn còn yêu anh, dù thứ tình yêu chỉ từ một phía.

Lối thoát cho tình đơn phương chính là tỏ tình, còn lối thoát nào cho em đây? Khi đơn phương yêu người yêu cũ. Bạn em bảo, cầm ly nước nóng, cầm đến bỏng tay, sẽ tự buông bỏ. Nên em sẽ yêu anh, yêu đến cạn chân thành, sẽ tự tìm lối ra. Người yêu cũ ạ, em yêu anh, nhưng em không chắc, bản thân mình muốn quay lại với anh thêm lần nữa, niềm tin đã vỡ vụn, liệu yêu thương bao  nhiêu cho đủ để hàn gắn?

Em sẽ yêu anh đến khi trái tim tự lành lại, em sẽ yêu anh đến khi dũng khí quay về với em, để em lại có thể mỉm cười với đời, và với người, thực sự thuộc về em!

Cám ơn anh, người yêu cũ ạ!

Zagirl.com – Loan Nguyen

Người Đăng Bài :