News Ticker

Xinh tươi với 2 cách trang điểm tự nhiên kiểu Hàn

   
    Hay!

2 kiểu make up này dễ dàng khiến người nghĩ rằng bạn để mặt mộc mà vẫn xinh đẹp.

Trang điểm tự nhiên giúp gương mặt tao nhã, thanh thoát vừa giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có của bạn gái mà  không khiến gương mặt bạn già hơn như khi trang điểm đậm. Hãy thử nghiệm với hai cách trang điểm tự nhiên!

Style 1: xinh-tuoi-voi-2-cach-trang-diem-tu-nhien-kieu-han(8)xinh-tuoi-voi-2-cach-trang-diem-tu-nhien-kieu-han(9)

Điểm nhấn của mỗi phong cách trang điểm chính là ở đôi mắt. Đầu tiên bạn cần phủ phấn mắt trắng lên vùng bọng mắt trên và 2/3 vùng mí mắt dưới. Đồng thời kẻ viền mắt từ nửa mí mắt trên đến đuôi mắt, chú ý không kéo dài đường đuôi mắt. xinh-tuoi-voi-2-cach-trang-diem-tu-nhien-kieu-han(10)

Dùng bút chì kẻ nhẹ 2/3 đường mí mắt dưới từ đuôi mắt đến gần hốc mắt. Rồi đánh nhẹ một lớp phấn mắt nâu ở vùng cuối mí mắt dưới. xinh-tuoi-voi-2-cach-trang-diem-tu-nhien-kieu-han(11)

Phủ một lớp phấn nâu nhạt lên hai vùng từ chân chạy dọc theo cánh múi và đánh má hồng. xinh-tuoi-voi-2-cach-trang-diem-tu-nhien-kieu-han(12)

Đánh son dưỡng ẩm lên môi. xinh-tuoi-voi-2-cach-trang-diem-tu-nhien-kieu-han(13)

Chải một lớp mascara nhẹ cho lông mi. xinh-tuoi-voi-2-cach-trang-diem-tu-nhien-kieu-han(14)

Sau một lúc đánh son dưỡng ẩm để môi trở nên mềm mại hơn thì tiếp tục đánh son hồng nhạt cho đôi môi. Đánh son môi theo cách tự nhiên và không vẽ viền môi.

Vẽ chân mày nhạt và theo khung tự nhiên của chân mày. Và chú ý không nên đánh má hồng quá đậm, chỉ đủ để cho gương mặt của bạn không quá tái nhợt sau khi phủ phấn trắng. Như vậy bạn đã có được gương mặt với vẻ đẹp rất tự nhiên, tôn lên nét đẹp trên gương mặt bạn nhưng dễ đánh lạc hướng mọi người vì nghĩ rằng đó là gương mặt mộc của bạn. xinh-tuoi-voi-2-cach-trang-diem-tu-nhien-kieu-han(15)

Style 2: xinh-tuoi-voi-2-cach-trang-diem-tu-nhien-kieu-han(7)

Đây cũng là một phong cách trang điểm theo xu hướng tự nhiên, nhưng điểm nhấn ở đôi mắt sẽ đậm  và sắc nét hơn so với style 1. xinh-tuoi-voi-2-cach-trang-diem-tu-nhien-kieu-han(6)

Chuẩn bị nền mắt với những màu nhạt theo tone màu tối. xinh-tuoi-voi-2-cach-trang-diem-tu-nhien-kieu-han(5)

Phủ phấn mắt màu trắng lên vùng bọng mắt trên, sau đó chia phần bọng mắt trên thành ba phần, dùng phấn mắt nâu đánh lên hai phần ở hai đầu và để lại phần ở giữa. Rồi dùng phấn mắt màu vàng nhẹ phủ lên ở phần giữa. Kẻ chì sát hai mí mắt trên và dưới, không kẻ kéo dài quá đuôi mắt. xinh-tuoi-voi-2-cach-trang-diem-tu-nhien-kieu-han(4)

Lúc này tiếp tục dùng bút vẽ mắt kẻ kéo dài phần đuôi mắt trên, rồi đánh bóng mắt ở đuôi mắt với màu khói. Sau đó đánh lớp phấn mắt màu trắng ở vùng bọng mắt dưới, tiếp tục dùng màu mắt khói phủ nhạt lên vùng bọng mắt dưới. Và dùng bút vẽ mắt trong kẻ viền mắt ở hai đầu phía trong mí mắt dưới. xinh-tuoi-voi-2-cach-trang-diem-tu-nhien-kieu-han(3)

Uốn cong lông mi, chải mascara cho cả mi dưới và mi trên. Đánh son dưỡng môi rồi tiếp tục dùng son bóng hồng nhạt. xinh-tuoi-voi-2-cach-trang-diem-tu-nhien-kieu-han(2)

Đánh má hồng nhẹ và vẽ chân mày màu nâu. xinh-tuoi-voi-2-cach-trang-diem-tu-nhien-kieu-han(1)

Lấy tone nâu làm màu chủ đạo hợp với màu mắt và vẻ đẹp Á Đông của phụ nữ Châu Á sẽ giúp nét đẹp trên gương mặt bạn gái trở nên tinh tế và trang nhã hơn.

Đất Việt