News Ticker

Xinh đẹp là quyền và nghĩa vụ của mọi cô gái đấy nhé!

   
    Hay!

Xinh đẹp là quyền và nghĩa vụ của mọi cô gái. Không phải tự nhiên mà con gái thích làm đẹp, đó phải sửa lại thành phải làm đẹp mới đúng. Mỗi khi bạn trang điểm cẩn thận, mặc cái váy đẹp nhất ra ngoài thường thì lại không có ai nhìn thấy bạn, thường bạn sẽ không gặp được người mà bạn muốn nhìn thấy nhất. Nhưng kỳ lạ là lúc bạn chỉ ra ngoài có một tí xíu và chỉ mặc đồ bộ ở nhà, hoặc tệ hơn là một kiểu thời trang mà bạn chỉ thầm ước sẽ không ai nhìn thấy thì chắc chắn sẽ gặp những người không muốn gặp lúc đó, bạn bè của bạn, kẻ thù xinh đẹp hơn bạn, thậm chí người bạn yêu thầm. Không chừng anh ấy còn nhận ra bạn và cười với bạn. Bạn đừng vội mừng, có lẽ bạn nên phân vân anh ấy đang chào bạn hay là cười bộ dạng của bạn? Để có thể đề phòng những trường hợp không may mắn và luôn tự tin trước mọi việc, bạn nhất định phải luôn sẵn sàng xinh đẹp

xinh-dep-la-quyen-va-nghia-vu-cua-moi-co-gai-day-nhe(1)

Tôi có quen một em gái rất xinh đẹp và cá tính, em có đôi tay phù thủy biết làm đẹp cho nên lúc nào trông cũng chỉnh chu và điệu đà. Có một lần tôi gặp em và khá bất ngờ, em gái xuất hiện với vẻ khác hẳn sự long lanh trước đây, em bảo: “Em cũng thấy có người yêu rồi em xấu hơn trước, bạn trai em không cho em điệu, nói điệu cho người ta ngắm à!” Cô ấy nói ánh mắt lấp lánh cười hạnh phúc. Sự thật lại khá phũ phàng, mấy tháng sau em gái tôi chia tay, bạn trai bỏ nó và yêu một cô gái điệu đà xinh đẹp khác. Rõ ràng là bạn trai nó không muốn nó quá xinh đẹp để những người con trai khác dòm ngó, kết cục lại động lòng trước một người khác. Em toàn tâm toàn ý nghe lời hàm hồ như thế làm gì? Yêu thương bản thân một chút có phải sự việc sẽ không tệ vậy không? Nó buồn bã ủ rũ mấy ngày thì mới ra ngoài, việc đầu tiên nó làm là đầu tư lại cho nhan sắc, nhìn lại hình phản chiếu trong gương, thì ra nó lại xinh đẹp như vậy.

Tôi hỏi chị gái mình: “Lúc chia tay bạn trai, chị đã làm gì để vượt qua?” Chị lắc đầu bảo: “Chị biết phải làm gì, chỉ có thể im lặng, trở nên xinh đẹp và bình tĩnh hơn!” Sau đó chị nói với tôi nếu đẹp hơn không phải để người ta nhìn thấy mình mà hối hận, không chừng họ còn chẳng bao giờ để ý, nhưng con gái xinh đẹp một chút thì dễ tìm được những cơ hội khác, hay ít ra khi soi gương cũng thấy vui vẻ. Nếu người xưa quay trở về thì mình cũng luôn trong tư thế xinh đẹp, rạng rỡ nhất.

xinh-dep-la-quyen-va-nghia-vu-cua-moi-co-gai-day-nhe(2)

Mọi cô gái đều có thể xinh đẹp, theo cách của họ, làm cho bản thân đẹp hơn là cách chúng ta yêu giá trị của chính mình. Khẳng định được giá trị của mình và yêu mình là chuyện mà mọi cô gái nhất định phải làm nếu bạn muốn được thương yêu. Nhưng có một chuyện nên nhắc nhở nhau, tình yêu mà dựa trên nền tản xinh đẹp dĩ nhiên không phải là thứ các cô gái mong đợi phải không? Nếu một người tìm đến bạn chỉ vì đẹp thì chưa chắc họ sẽ cho bạn được hạnh phúc mà bạn mong muốn. Bạn biết không? Vẻ đẹp thời thượng nhất luôn dành cho một tâm hồn đẹp. Chuẩn đẹp có thể thay đổi qua nhiều giai đoạn, thời trang cũng liên tục đổi mới và quay vòng nhưng tâm hồn đẹp dù cho ở bất cứ đâu, hay lúc nào cũng đều được đánh giá cao. Cho nên tâm hồn và ngoại hình xinh đẹp là điều mà mọi cô gái hiện đại luôn cần phải hướng tới. Chúc các cô gái luôn xinh đẹp và mạnh mẽ.

Sói – Zagirl.com

Người Đăng Bài :