News Ticker

Vì em là một cô nàng Nhân mã

   
    Hay!

Vì em là một cô nàng Nhân mã, nên em chỉ cần chưa đầy hai phút để quên đi một người. Nhưng nỗi đau người đó khắc vào trái tim em sẽ mãi mãi tồn tại, chẳng thể lành lại, chẳng thể khép miệng, chẳng thể liền sẹo. Những người từng đi qua cuộc đời một Nhân mã, cho dù hình bóng của họ đã nhạt nhòa theo thời gian mờ bụi, thì những vết thương, những dấu ấn họ in vào tâm hồn đó vẫn còn nguyên ở một góc nào đó trong trái tim phức tạp của Nhân mã, âm ỉ chảy máu.

vi-em-la-mot-co-nang-nhan-ma(2)

Vì em là một cô nàng Nhân mã, nên em lúc nào cũng ham chơi ham cười, vô tư vô lo. Nhưng đằng sau vẻ mặt ấy lại là một trái tim yếu đuối và một tâm hồn dễ tổn thương. Nhân mã nhạy cảm với nỗi đau đến nỗi họ chọn cách chạy trốn. Họ lựa chọn mỉm cười ngay cả khi đau khổ nhất còn hơn là người khác nhìn thấy điểm yếu của mình. Họ thà gặm nhấm nỗi đau một mình còn hơn để người khác chạm tay vào nó. Vì họ nghĩ: chỉ cần vờ như mình không đau, thì bản thân sẽ không thấy đau nữa; và chỉ cần không để người khác thấy mình yếu đuối, thì  họ sẽ không có cơ hội làm mình bị tổn thương. Nhân mã ngốc nghếch, vì tự bảo vệ bản thân mà làm như vậy, cho dù chính họ cũng biết điều đó là sai, chỉ là tự mình an ủi mình mà thôi.

Vì em là một cô nàng Nhân mã, nên lúc nào em cũng nói nhiều, cười nhiều. Nhưng nguyên nhân đằng sau những hành động ấy, thật ra là vì Nhân mã sợ bị lãng quên. Xung quanh Nhân mã thường lúc nào cũng có một đám đông cười nói rộn ràng, nhưng kì thực, họ cô đơn ngay cả giữa chốn đông người. Nhân mã có vẻ rất dễ hòa hợp với mọi người, nhưng họ cũng là những người mang tâm lý không chịu được cô đơn. Trớ trêu thay, họ lại rất dễ cảm thấy cô đơn, bởi dường như chẳng ai có thể hiểu được chính xác tâm trạng của họ, kể cả chính bản thân Nhân Mã.

vi-em-la-mot-co-nang-nhan-ma(1)

Vì em là một cô nàng Nhân mã, nên em ngang bướng, cứng đầu, thậm chí đôi lúc còn cực kì vô lý. Nhưng kì thực, đó là vì những lời người khác vẫn chưa chạm tới được trái tim em. Đằng sau vẻ cứng đầu, Nhân mã chính xác là một đứa trẻ to xác, sẵn sàng ngoan ngoãn nghe lời người mà nó kính trọng, yêu quý.

Vì em là một cô nàng Nhân mã, nên ai cũng thấy em đôi khi vụng về đến ngốc nghếch. Em tự giận bản thân mình vì điều đó nhưng lại không biết chính lúc ấy lại là khi em dễ thương nhất, em biết không?

Vì em là một cô nàng Nhân mã nên em thật ngốc nghếch, khó hiểu, rắc rối. Nhưng cũng chính vì thế, em là cô nàng Nhân mã của tôi – là người con gái tôi yêu.

Tiêu Dao – Zagirl.com

Người Đăng Bài :