News Ticker

Valentine này, mình hẹn hò đi anh…

   
    Hay!

Anh! Hay là Valentine này mình hẹn hò đi anh. Sẽ có một nửa bên cạnh cùng nhau dạo khắp phố. Rồi mình cũng sẽ hạnh phúc như bao người khác thoát kiếp F.A cô đơn và lạnh lẽo.

Valentine này mình hẹn hò đi anh. Mình sẽ mong trời ấm áp không mưa để cùng nhau đến những nơi mình thích, chứ không một mình trốn giữa bốn bức tường buồn mà mong mưa cầu rét nữa.

Valentine này mình hẹn hò nhau đi, mình yêu nhau cho đêm đông không lạnh. Mình thương nhau cho tình thêm nồng nàn, rộn ràng như phố thị những ngày giáp tết. valentine-nay-minh-hen-ho-nhau-di-anh fall

Mình sẽ cùng nhau dạo phố, cùng đan tay nhau truyền hơi ấm yêu thương. Ngồi bên nhau quên thời gian trôi ríu rít như đôi chim chuyền. Sẽ chẳng còn những khi cô đơn nhìn người ta hạnh phúc mà thèm thuồng ao ước. Hãy nắm tay nhau để bao người phải ước có cặp như chúng ta anh nhé!

Mình hẹn hò nhau đi để những ngày sau luôn có một bàn tay, một bờ vai và một nơi đủ ấm và bình yên để ta tìm về ngày sau. Để những khi mệt mỏi chỉ cần nhìn vào mắt người thương là mọi cố gắng tự đâu có động lực để tiếp tục.

Mình yêu nhau đi anh để hôm nay chúng ta thật sự có nhau. Sẽ chẳng còn ai trêu anh là F.A. Chẳng còn phải một mình đến những nơi cần thêm một người. Chẳng cần anh phải ăn vội và bước ra để không thấy mình cô đơn nữa.

Valentine này mình hẹn hò nhau đi. Hạnh phúc, yêu thương đang chờ anh phía trước.

An Nhiên – iblog.vn

Người Đăng Bài :