News Ticker

Vài bước đơn giản để sở hữu cặp lông mày hoàn hảo

   
    Hay!

Chuyện tỉa lông mày không còn là điều gì quá xa lạ đối với phái nữ hiện đại ngày nay. Tuy nhiên,việc tự cắt tỉa lông mày ở nhà lại không phải là một bước làm đẹp dễ dàng đối với các quý cô ưa thích những địa chỉ salon, spa thời thượng.   ngọc trinh, vài bước để có lông mày hoàn hảo, cách tỉa lông mày   Thế nhưng, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi chỉ với vài bước hướng dẫn cơ bản dưới đây, việc “tự làm đẹp” tại gia lại có thể mang đến cho bạn một vẻ ngoài sáng ngời cùng hàng lông mày hoàn hảo.

Cách làm:

1. Hãy hình dung ra dáng lông mày mà bạn muốn có. Hai đầu lông mày lúc nào cũng cần phải cân xứng với sống mũi.

vai-buoc-don-gian-de-so-hua-cap-long-may-hoan-hao2

2. Kẻ lông mày bằng chì. Tốt nhất bạn hãy sử dụng loại chì đầu mỏng và phác nên đường cong lông mày mà bạn hình dung. Dáng lông mày hoàn hảo sẽ có độ dài chiếm đến ¾ độ dài từ cuối đuôi mắt đến đúng sống mũi. Phần đầu lông mày còn lại sẽ được tạo hình ở các bước sau.

3. Sau khi đã vẽ phác nên dáng lông mày, sử dụng cọ chải lông mày và chải ngược theo hướng từ dưới lên. Bước này sẽ giúp lông mày của bạn đậm và sắc hơn theo đúng hình dạng mà bạn đã định hướng.

vai-buoc-don-gian-de-so-hua-cap-long-may-hoan-hao3

4. Sử dụng nhíp để nhổ những sợi lông mày không vào đúng nếp mà bạn đã chải ở phía đuôi mắt. Chú ý chỉ nhổ những sợi lông mày thừa ở phía dưới. Bởi lẽ nếu bạn có ý định nhổ cả những cọng phía trên thì hàng lông mày của bạn sẽ có xu hướng sụp xuống thay vì vào phom chuẩn. Bạn hãy nhớ là luôn luôn đứng cách xa gương 2 inch (khoảng 5 cm) để đảm bảo có cái nhìn tổng thể và điều chỉnh kịp thời dáng lông mày của bạn.

5. Xác định phần đầu lông mày bằng đầu nhíp. Ép sát đầu nhíp vào phần đầu lông mày, theo hướng chếch chéo lên và xem khu vực này còn phải kẻ dày thêm bao nhiêu.

vai-buoc-don-gian-de-so-hua-cap-long-may-hoan-hao4

6. Sử dụng bút chì kẻ nhẹ lên đầu lông mày, tô phần lông mày cần làm đậm theo bước xác định ở trên. Việc làm này sẽ giúp lông mày của bạn trở nên bớt thưa hơn và đầy đặn hơn.

7. Dùng cọ mềm chải lông mày theo hướng đã định sẵn. Sử dụng kéo mũi nhỏ để tỉa những sợi lông mày có chiều dài hơn hẳn so với những sợi khác. Việc tỉa lông mày là một điều nên làm. Bởi lẽ nó sẽ giúp lông mày của bạn vào dáng và khiến chúng mọc sát hơn.

vai-buoc-don-gian-de-so-hua-cap-long-may-hoan-hao5

8. Sau khi đã cắt tỉa xong, nét bút chì bạn vẽ phác ban đầu sẽ mờ đi. Lúc này, hãy kẻ lại vài nét thích hợp cho lông mày của bạn.

Lặp lại các bước trên với hàng lông mày còn lại.

Sau khi đã hoàn tất, tán một ít bột sáp lên phần lông mày. Điều này sẽ giúp da bạn điều tiết các chất dầu và giữ cho vòm lông mày của bạn vào nếp nhanh, đẹp hơn.

cô gái, mắt đẹp,vai-buoc-don-gian-de-so-hua-cap-long-may-hoan-hao6

 

 Hanhphucgiadinh.vn