News Ticker

UNISEX – giới tính không còn là giới hạn của thời trang

   
    Hay!

Những năm gần đây, có thể nói rằng thời trang unisex đã lên ngôi và tỏa sáng mạnh mẽ. Không bị kì thị quá nhiều như những ngày đầu xuất hiện, giới trẻ càng ngày càng đón nhận vẻ đẹp từ xu hướng này một cách nồng nhiệt và đầy thích thú.

Bạn nghĩ gì khi từ UNISEX vang lên? Hãy bỏ qua những anh chàng người mẫu mang vẻ đẹp unisex đặc trưng đang được phái yếu phát cuồng nhé – họ không phải trọng tâm của chúng ta hôm nay, mà trọng điểm chính là những người phụ nữ chúng ta sẽ có được diện mạo đẹp, lạ và cá tính đến mức nào nhờ “luồng gió” mang tên “phong cách unisex”.unisex-khi gioi-tinh-khong-con-la-gioi-han-thoi-trang(4)

Với dòng thời trang “phi giới tính” này, phái yếu cuối cùng cũng có thể rũ bỏ sự rườm rà, yểu điệu để diện lên người những trang phục nam tính, mạnh mẽ. Và nhờ có unisex, thế giới lần đầu tiên phát hiện ra: người phụ nữ luôn luôn đẹp, cho dù họ mềm yếu hay gai góc.unisex-khi gioi-tinh-khong-con-la-gioi-han-thoi-trang(3)

Những cô gái khi mặc đồ như con trai hoàn toàn không hề bị cứng nhắc. Thay vào đó là sự gợi cảm đến bất ngờ. Công thức chuẩn mực cho sự gợi cảm đó mang tên: sơ-mi trắng rộng + jeans bó tối màu + giày/ bốt thể thao. Bạn đã thử chưa?unisex-khi gioi-tinh-khong-con-la-gioi-han-thoi-trang(2)

Unisex thường hay bị hiểu nhầm là chỉ thích hợp với những cô nàng mới lớn ưa nổi loạn. Nhầm rồi! Hãy thử mix một set đồ theo kiểu unisex công sở đơn giản với vest hoặc blazer trơn, tối màu, và, nhìn xem, cô nàng công sở mạnh mẽ, thành đạt, thanh lịch, xinh đẹp, mang đầy khí chất của “đại boss” là đây!unisex-khi gioi-tinh-khong-con-la-gioi-han-thoi-trang(1)

Điểm mạnh của unisex chính là nó cực hợp với những xu hướng: xé, đinh tán, trang sức kim loại. Xu hướng này dường như được sinh ra để dành cho các chất liệu jeans, thun, da. Tuy nhiên, điểm yếu của nó lại chính là dễ bị quá đà. Phối đồ đẹp, bạn là người sành điệu. Lỡ tay, bạn sẽ thành biểu tượng lố bịch.

Con đường đến với dòng thời trang unisex của phái nam có vẻ nhiều dư luận, lắm búa rìu nhưng cũng được nhiều sự quan tâm hơn. Chị em đón nhận dòng thời trang này trong lặng lẽ hơn so với các anh em rất nhiều. Tuy vậy, đa phần, các chị em thường chỉ coi unisex như dòng thời trang để khoe sự gai góc, cá tính mà chưa đẩy cao tính gợi cảm của nó. Sự gợi cảm của unisex không nằm ở những đường co giãn mềm mại ôm lấy cơ thể như xu hướng len, cũng không điệu đà như sequin mà nằm chính trong sự tương phản với cá tính và chất liệu mạnh mẽ của trang phục. Unisex không khác gì một lời tuyên ngôn ngầm: “Hồng đẹp luôn có gai”.

Hãy thử và cảm nhận nhé!

Tiêu Dao – Zagirl.com