News Ticker

Tuyệt chiêu để có làn da cổ trẻ đẹp

   
    Hay!

Là phụ nữ, chúng ta ai cũng muốn chăm sóc cho sắc đẹp của mình mãi trẻ trung và xinh tươi. Chúng ta thường tập trung vào việc chăm sóc cho gương mặt để có một làn da sáng mịn và xóa bỏ nếp nhăn.

Tuyệt chiêu để có làn da cổ trẻ đẹp, cách chăm sóc da, chăm sóc da cổ, dưỡng da, cô gái, da đẹp  Photo: Intenet

Nhưng đột nhiên một ngày khi bạn bước qua tuổi 30, bạn bắt đầu nhận thấy làn da xung quanh cổ của mình có nhiều nếp nhăn. Và bạn nhận ra rằng không chỉ khuôn mặt mà làn da cổ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc của bạn. Hãy dành chút ít thời gian của mình để loại bỏ những nếp nhăn đáng ghét này nhé. Những biện pháp tự nhiên dưới đây sẽ là tuyệt chiêu giúp bạn trẻ hóa làn da cổ của mình.

1. Dùng 3 quả chuối chín nghiền nát (không nên sử dụng chuối thâm) và ba muỗng dầu ô liu trộn đều. Lấy hỗn hợp này đắp lên cổ. Chờ 15 phút và rửa sạch bằng nước. Nếp nhăn ở cổ sẽ biến mất đem lại cho bạn làn da sáng. Bạn có thể sử dụng hai lần một tuần.

 Tuyệt chiêu để có làn da cổ trẻ đẹp, cách chăm sóc da, chăm sóc da cổ, dưỡng da, chuối, dầu oliu, mặt nạ chăm sóc da

2. Tẩy da chết ở vùng cổ là điều rất cần thiết. Mặt nạ tẩy da chết gồm có 1 cốc bột hạnh nhân và ½ cốc sữa không đường, trộn thành dạng bột nhão. Sau đó dùng bột nhão này massage lên vùng da cổ, massage trong vòng 5 phút rồi rửa sạch hoặc tắm. Áp dụng phương pháp này 2- 4 lần một tuần. Đây là một trong những phương pháp tuyệt vời giúp bạn làm sạch vùng da cổ.

Tuyệt chiêu để có làn da cổ trẻ đẹp, cách chăm sóc da, chăm sóc da cổ, dưỡng da, mặt nạ chăm sóc da, bột hạnh nhân, sữa

3. Một mặt nạ làm từ lòng trắng trứng và mật ong cũng là phương pháp tự nhiên hữu ích cho bạn trong việc làm đẹp vùng da cổ. Bạn dùng một chiếc cọ quét hỗn hợp này lên vùng da cổ, để khoảng 10-12 phút và rửa sạch với nước ấm. Mặt nạ này sẽ cung cấp cho bạn một làn da cổ mịn màng và loại bỏ nếp nhăn.

4. Một phương pháp hữu hiệu để se nhỏ lỗ chân lông cho khuôn mặt và vùng da cổ là dùng đá cục massage. Nhưng bạn hãy cẩn thận để không bị cảm lạnh. Mỗi ngày bạn nên massage với đá cục khoảng 15 phút, đá cục sẽ giúp bạn có một làn da mịn hơn nhờ se nhỏ lỗ chân lông.

Tuyệt chiêu để có làn da cổ trẻ đẹp, cách chăm sóc da, chăm sóc da cổ, dưỡng da, đá cục giúp se nhỏ lỗ chân lông

5. Bí ngô là một loại rau chống lão hóa tuyệt vời. Dùng mặt nạ bí ngô nghiền nát đắp lên vùng da cổ khoảng 20 phút. Làm như vậy khoảng 3-4 lần một tuần. Bạn cũng nên bổ sung thực phẩm là bí ngô trong khẩu phần ăn của mình để ngăn ngừa lão hóa cho làn da.

Tuyệt chiêu để có làn da cổ trẻ đẹp, cách chăm sóc da, chăm sóc da cổ, dưỡng da, bí ngô chống lão hóa da, mặt nạ chăm sóc da

6. Một mặt nạ giúp vùng da cổ sáng và tươi trẻ đó là mặt nạ bơ sữa. Khi sử dụng mặt nạ này ta để khoảng 20 phút rồi rửa sạch.

7. Nước ép đu đủ cũng góp phần không nhỏ cho việc giúp bạn trẻ hóa làn da cổ. Dùng nước ép đu đủ bôi đều lên vùng da cổ trong vòng 20 phút. Các enzyme có trong nước đu đủ sẽ hữu ích cho việc đổi mới làn da. Hãy sử dụng thường xuyên, bạn sẽ thấy kết quả rất tuyệt.

Tuyệt chiêu để có làn da cổ trẻ đẹp, cách chăm sóc da, chăm sóc da cổ, dưỡng da, đu đủ tốt cho da

8. Nếu vùng da cổ của bạn bị mụn, sau khi mụn khỏi thường để lại những vết thâm trông rất khó chịu. Bạn hãy dùng những lát khoai tây để lạnh và chà lên vùng da cổ. Kiên trì phương pháp này hàng ngày trong vòng 3 tháng, kết quả sẽ không phụ công bạn.

Tuyệt chiêu để có làn da cổ trẻ đẹp, cách chăm sóc da, chăm sóc da cổ, dưỡng da, khoai tây chăm sóc da

9. Để thoát khỏi các đốm đồi mồi hoặc các vết phát ban trên cổ, bạn có thể áp dụng mặt nạ làm bằng nghệ và sữa chua để bôi lên cổ trong 15 phút và rửa sạch với nước ấm. Sử dụng một lần hoặc hai lần một tuần để có được kết quả tốt nhất.

10. Sử dụng kem chống nắng với SPF 30 hoặc cao hơn.

Tuyệt chiêu để có làn da cổ trẻ đẹp, cách chăm sóc da, chăm sóc da cổ, dưỡng da, kem chống nắng bảo vệ da

Lưu ý: Khi đắp bất kỳ loại mặt nạ nào cũng không nên để cho mặt nạ khô hoặc nứt trên cổ. Điều này sẽ làm tăng nếp nhăn, hãy rửa sạch mặt nạ khi chúng vẫn còn ẩm

www.zagirl.com