News Ticker

Trị rụng tóc hiệu quả với hành tây

   
    Hay!

Trị rụng tóc hiệu quả với hành tây, cách trị rụng tóc hiệu quả, chăm sóc tóc rụng, hành tây, cô gái

Mỗi khi chải đầu hay gội đầu bạn thường bị rụng tóc? Đây là vấn đề phổ biến mà nhiều người phải đối mặt. Thông thường, người ta bị rụng 30 – 60 sợi tóc mỗi ngày và cũng có ngần ấy sợi tóc mới mọc. Nhưng khi tóc chúng ta rụng vượt quá 100 sợi mỗi ngày thì đây chính là vấn đề bạn phải quan tâm, đặc biệt là những người vốn có mái tóc mỏng. Hãy thử tưởng tượng nếu tình trạng rụng tóc nhiều hơn 100 sợi mỗi ngày liên tục diễn ra thì sau một vài năm mái tóc của bạn sẽ ra sao. Vì vậy chúng ta cần làm điều gì đó để chống rụng tóc và kích thích cho tóc mới mọc lên. Galapop.com xin giới thiệu đến các bạn về tác dụng của hành tây trong việc chống rụng tóc và giúp kích thích tóc mới mọc.

Hành tây vốn rất quen thuộc với các bà nội trợ, chúng ta có thể tìm thấy ngay hành tây trong ngăn bếp nhà mình. Dùng hành tây để điều trị cho sự tăng trưởng của tóc là một phương pháp tự nhiên, rẻ tiền và an toàn tuyệt đối.

Trị rụng tóc hiệu quả với hành tây, cách trị rụng tóc hiệu quả, chăm sóc tóc rụng, hành tây

Hành tây có hàm lượng lưu huỳnh cao, lưu huỳnh giúp tăng tuần hoàn máu do vậy nước củ hành tây có khả năng kích thích tóc tăng trưởng. Bên cạnh đó hành tây còn có tính kháng khuẩn nên nó giúp trị viêm da. Hơn nữa, nước ép hành tây làm cho tóc bạn khỏe hơn, mở các lỗ chân lông của nang lông giúp ngăn chặn được sự bế tắc lỗ chân lông của da đầu, đồng thời ngăn ngừa nhiễm trùng da đầu.

Nếu thời gian gần đây tóc bạn bị rụng nhiều, cách dễ dàng và đơn giản nhất để giúp tóc khỏe và mọc trở lại đó là sử dụng hành tây đắp lên da đầu. Theo chuyên gia nghiên cứu cho thấy 73% những người đã thử phương pháp này, tóc của họ đã mọc trở lại và bóng khỏe hơn.

Dưới đây là một số cách sử dụng hành tây để điều trị rụng tóc và thúc đẩy tóc mới mọc.

Sử dụng nước ép hành tây nguyên chất:

Trị rụng tóc hiệu quả với hành tây, cách trị rụng tóc hiệu quả, chăm sóc tóc rụng, hành tây, nước ép hành tây

Đây là cách dễ nhất để lấy được những lợi ích của hàm lượng lưu huỳnh trong hành tây. Lấy nước cốt của hành tây bôi lên da đầu và để ít nhất 30 phút hoặc có thể lâu hơn. Sau đó gội đầu lại cho sạch. Hãy kiên trì làm 3 lần một tuần, tôi tin trong vòng 1-2 tháng bạn sẽ thấy kết quả thật tuyệt.

Hoặc bạn có thể sử dụng một củ hành tây băm nhỏ rồi đun sôi và để nguội. Sau đó sử dụng dung dịch này dội lên tóc trước rồi gội đầu lại bằng dầu và nước như bình thường.

Sử dụng hỗn hợp mật ong và hành tây

Trị rụng tóc hiệu quả với hành tây, cách trị rụng tóc hiệu quả, chăm sóc tóc rụng, hành tây, mật ong

Trộn ¼ cốc nước ép hành tây với 1 thìa mật ong. Dùng hỗn hợp này thoa lên da đầu hàng ngày. Bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Bạn cũng có thể chà sát từng khoanh hành tây trực tiếp lên da đầu rồi mới bôi mật ong lên, làm 2 lần một ngày..

Sử dụng hỗn hợp hành tây và rượu rum.

Trị rụng tóc hiệu quả với hành tây, cách trị rụng tóc hiệu quả, chăm sóc tóc rụng, hành tây, rượu rum

Nếu bạn thực sự không chịu được mùi hăng của hành tây trên tóc, bạn có thể áp dụng phương pháp này. Hãy cắt một củ hành tây và ngâm trong một ly rượu rum trong vòng 24h. Sau đó vắt bỏ bã và lấy nước hỗn hợp này xoa bóp trên da đầu.

Sử dụng hỗn hợp hành tây, lá tầm gai và vodka

Trị rụng tóc hiệu quả với hành tây, cách trị rụng tóc hiệu quả, chăm sóc tóc rụng, hành tây, rượu vodka, lá tầm gai

Băm nhỏ một củ hành tây rồi trộn với một ít lá cây tầm gai (lá khô). Thêm 2 thìa rượu vodka. Trộn hỗn hợp này để trong vài ngày. Sau đó ép lấy nước và cũng dùng xoa bóp trên da đầu.

Nếu bạn bắt đầu chăm sóc mái tóc của mình ngay hôm nay, tôi tin bạn không chỉ loại bỏ được tình trạng rụng tóc mà còn sở hữu được một mái tóc dày và sáng bóng.

                                                                                                                 ww.zagirl.com