News Ticker

Trang điểm cho mắt một mí thêm xinh theo phong cách sao Hàn

   
    Hay!

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt đẹp sẽ giúp cho chủ nhân của nó thêm tự tin khi đứng trước người đối diện. Tuy nhiên các bạn gái không may có đôi mắt một mí cũng đừng lo lắng. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách trang điểm cho mắt một mí xinh đẹp và long lanh như các diễn viên Hàn Quốc.

Trang điểm cho mắt một mí không khó, điều bạn cần chú ý là biết được điểm yếu và điểm mạnh của mắt một mí để hài hòa nó, biết sử dụng kỹ thuật vừa phải.

  1. Kẻ viền mí đúng cách

Để khiến cho đôi mắt có cảm giác to hơn, cách đầu tiên, bạn có thể tạo một đường viền mí mới bằng chì màu sẫm. Lưu ý, đường kẻ đậm dần về phía đuôi mắt. Hai màu chì đen và nâu sẫm thích hợp với hầu hết các màu da. trang-diem-cho-mat-mot-mi-them-xinh-theo-phong-cach-sao-han(1)

Khi đi dự dạ tiệc, bạn có thể kẻ chì đen, nâu vào đường viền trong của mí mắt để dưới ánh sáng đèn, hiệu quả trang điểm đạt được tối ưu, đôi mắt trông to và sắc nét hơn.

Các bạn gái có khuôn mắt ngắn, có thể kéo dài đường kẻ viền mí như Woori để khắc phục nhược điểm.

Đường kẻ viền mí đậm như Park Si Yeon kết hợp cùng màu son đỏ cổ điển tạo phong cách cá tính.

  1. Uốn cong lông mi

Hàng lông mi được uốn cong là cách nhanh nhất để tạo cảm giác đôi mắt to, tròn. Với các bạn gái lông mi dài tự nhiên thì chỉ cần dùng dụng cụ bấm mi thông thường, sau đó chuốt mascara dày. Còn với một hàng mi ngắn, bạn có thể sử dụng máy bấm mi điện tử có thể điều chỉnh nhiệt độ, thuốc uốn mi để cải thiện độ cong. Ngoài ra, còn một cách khác là dán lông mi giả như các ngôi sao vẫn thường thực hiện:

Dán mi giả cho viền mí trên và dưới để có đôi mắt to như Go Ara trang-diem-cho-mat-mot-mi-them-xinh-theo-phong-cach-sao-han(2)

  1. Sử dụng phấn highlight

Phủ phấn highlight lên xương lông mày và sát mí mắt dưới cũng là một cách hiệu quả để tăng kích thước cho mắt. Thông thường, chúng ta hay sử dụng phấn màu trắng nhưng trong một số trường hợp, để tạo phong cách cá tính và nổi bật, bạn có thể thay thế bằng phấn màu rượu sâm-panh.

Đường kẻ màu nhũ trắng mờ sát viền mí mắt dưới góp phần làm cho đôi mắt của Kim Hee Sun tròn và dịu dàng hơn.

Còn nếu bạn thích phong cách xì-tin thì có thể thay thay phấn highlight bằng nhũ mắt trắng như IU IU với “cửa sổ tâm hồn” long lanh, cuốn hút.

Tapchidep.com.vn