News Ticker

Trái tim của một người con gái

   
    Hay!

Trái tim con gái giống như một chiếc ly pha lê. Đẹp, lấp lánh, nhưng cũng mong manh, dễ vỡ. Nếu nâng niu, nó sẽ tỏa hào quang trên tay bạn. Nếu làm vỡ, nó cũng có thể cắt đứt tay bạn.

Trái tim con gái giống như một quyển sách. Bạn sẽ chẳng biết nó viết những gì nếu không đủ kiên nhẫn đi tới tận cùng.

Trái tim con gái giống như một con trai. Có thể nó chỉ là một con trai bình thường. Nhưng cũng có thể đằng sau lớp vỏ xấu xí lại ẩn chứa một viên ngọc quý giá.

Trái tim con gái giống như hoa hồng. Diễm lệ, nhưng đầy gai sắc nhọn.

Trái tim con gái giống như ánh sáng. Thoạt tiên, bạn nghĩ nó chỉ là màu trắng, nhưng thực ra, nó là một chùm bảy sắc cầu vồng.trai-tim-cua-mot-nguoi-con-gai(2)

Trái tim con gái giống như nhà băng. Ở bên ngoài thì lạnh. Bước vào bên trong mới thấy sự ấm áp đến bất ngờ.

Trái tim con gái giống như nước. Bạn lạnh lùng với nó, nó sẽ thành băng, thành tuyết, khắc nghiệt, lạnh lẽo để đáp lễ. Bạn cho nó hơi ấm, nó sẽ lại là nước mềm mại, trong trẻo.

Trái tim con gái giống như rượu. Có thể làm ta say, nhưng cũng có thể hại ta thảm hại.

Trái tim con gái giống như lửa. Nó sẽ tắt trước gió nếu được nhóm bởi một que diêm yếu ớt, nhưng sẽ bùng cháy mạnh hơn nếu là cả một đống củi lớn.

Trái tim con gái giống như tơ nhện. Mong manh, dễ đứt, nhưng một khi đã trói buộc thì khó lòng thoát ra.

Trái tim con gái giống như bài toán. Có thể có nhiều cách giải, nhưng đáp án đúng, đến tận cùng chỉ có một mà thôi.

Trái tim con gái giống như một thiên thần. Nhưng nếu bạn từng nghe qua cái tên Lucifer, hẳn bạn sẽ biết, khi thiên thần bị xô đẩy vào hoàn cảnh sa ngã, thiên thần ấy sẽ đáng sợ đến mức nào.

Trái tim con gái giống như chiếc nhẫn cưới. Với tình yêu, nó chính là tín vật. Khi hết yêu, nó sẽ là gánh nặng, gông cùm.

Trái tim con gái giống như một con dao. Nó có thể là trợ thủ đắc lực nhưng cũng có thể là thủ phạm gây thương tổn.trai-tim-cua-mot-nguoi-con-gai(1)

Trái tim của con gái giống như mặt biển. Bên trên có lẽ vô cùng yên ả, nhưng bên dưới, có thể đã nổi sóng ngầm.

Xét cho cùng, chẳng có người con gái nào hoàn toàn giống người con gái nào, cũng chẳng có được hai trái tim giống hệt nhau mọi xúc cảm. Thế nên, dù trái tim những người con gái xung quanh bạn giống điều gì chăng nữa, tôi chỉ muốn nói rằng: “Hãy cẩn thận nếu bạn sắp làm tổn thương trái tim một người con gái, bạn hiểu mà, đúng không?”

Tiêu Dao – Zagirl.com

Người Đăng Bài :