News Ticker

Thời trang cho bạn gái “mét 50” luôn tự tin

   
    Hay!

Những bạn gái có chiều cao trung bình từ mét 50- mét 55 có thể trở nên thanh thoát và tự tin hơn nơi công sở với cách mix đồ dưới đây.

Bạn gái da “bánh mật”, vai thô:

thoi-trang-cho-ban-gai-m50-luon-tu-tin (1)

Bạn gái vai thô có thể chọn kiểu áo sơ mi như hình trên (kiểu không vai)

- Về màu sắc trang phục: Những bạn gái có nước da “bánh mật”, ngăm đen nên chọn cho mình trang phục có màu sắc trung tính, sáng màu. Nếu vải trang phục có hoa văn, nên chọn loại hoa văn nhỏ hoặc vừa sẽ tạo cho cơ thể cảm giác nhỏ gọn hơn.

- Cách chọn áo hoặc đầm: Không nên chọn kiểu tay bồng quá, không tạo điểm nhấn trên tay và vai vì sẽ lộ và tạo sự chú ý đến phần vai và tay to của bạn. Có thể chọn kiểu áo ngắn tay hoặc tay lửng. Nên tạo điểm nhấn phần thân trước và cổ áo, đầm nên khoét rộng. Form dáng trang phục vừa với cơ thể bạn, không quá bó và cũng không quá rộng.

- Cách chọn quần: Chọn quần ống đứng hoặc ống suông (cần kết hợp với giầy – dép cao gót) khi đi làm, khi đi chơi bạn có thể chọn quần lửng hoặc quần sooc ống vừa, không ôm sát đùi.

- Cách chọn giầy – dép: Khi đi làm bạn nên chọn giày dép cao gót sẽ làm dáng bạn nhẹ nhàng hơn và mix đồ cũng đẹp hơn. Khi đi chơi bạn có thể chọn nhiều loại giầy dép khác nhau, nhưng không nên chọn màu sắc sặc sỡ.

Lưu ý: Khi mix đồ cho một bộ trang phục không nên chọn quá 3 gam màu.

Bạn gái có da sáng màu:

thoi-trang-cho-ban-gai-m50-luon-tu-tin (2)

Màu sắc trang nhã, chất liệu vải tốt, kiểu dáng đơn giản mà vẫn sang trọng là lựa chọn cho những bạn gái tự tin về nước da sáng mịn của mình

Lời khuyên cho những bạn gái tự tin về làn da nhưng chưa tự tin về chiều cao này là nên chọn cho mình những bộ trang phục như: Đầm hoặc áo kết hợp với chân zuýp.

- Cách chọn đầm: Nên chọn các kiểu đầm ngắn đơn giản nhưng sang trọng. Màu đen hoặc màu trung tính, form dáng chuẩn, phần dưới ôm sát đùi… sẽ tôn dáng bạn hơn khi kết hợp với giầy cao gót.

- Chọn áo kết hợp với chân zuýp: Vì da bạn trắng nên bạn có thể chọn nhiều kiểu áo với nhiều gam màu khác nhau. Nên chọn những kiểu đơn giản về chi tiết, đẹp về chất liệu và form dáng. Tránh những màu sắc quá chói hay bị cho là “hoa hòe hoa sói”.

- Cách chọn giầy – dép: Khi đi làm bạn nên chọn giày dép cao gót sẽ tôn dáng cho bạn. Riêng giầy, dép, bạn có thể chọn cho mình một số kiểu giày cao gót với màu sắc sặc sỡ để thêm phần cá tính, tự tin trong môi trường công sở.

Bạn gái “màn hình phẳng”

thoi-trang-cho-ban-gai-m50-luon-tu-tin (3)

thoi-trang-cho-ban-gai-m50-luon-tu-tin (4)

Những mẫu áo sơ mi giúp bạn gái che đi khuyết điểm vòng 1 nhỏ của mình

- Với những bạn gái mảnh mai và vòng một hơi nhỏ, có thể chọn cho mình kiểu váy xòe kết hợp với áo có cổ (lá cổ nhỏ), tay bồng, bản nhỏ. Điểm nhấn tập trung vào phần thân trước áo, kết hợp với các kiểu áo lót nâng ngực.

- Hoặc bạn có thể chọn các kiểu quần ống đứng dài, lửng kết hợp với áo dáng rộng, giầy cao gót để chuyển đổi phong cách trang phục cho bạn.

Đôi khi muốn trẻ trung hơn, bạn có thể chọn quần sooc giả váy, quần sooc ống rộng, kết hợp với áo sơ mi chất liệu mềm, hơi suông và phần ngực có bèo sẽ khiến bạn trông năng động hơn.

Bạn gái có bắp chân to:

thoi-trang-cho-ban-gai-m50-luon-tu-tin (5)

thoi-trang-cho-ban-gai-m50-luon-tu-tin (6)

Những chân váy bằng chất liệu mềm, dài qua đầu gối là lựa chọn thông minh cho những cô nàng có bắp chân to

- Nếu phần đầu gối và bắp chân thô và to, bạn không nên mặc quần legging hoặc quần bó sát các kiểu. Bạn nên sử dụng quần ống đứng hoặc ống suông, chất liệu mềm và chắc chắn sẽ kết hợp với giầy cao gót.

- Nếu thích mặc đầm hoặc chân váy, bạn nên chọn kiểu dài vừa qua gối (che đi phần gối to), chất liệu mỏng, mềm, rủ để làm phần chân bạn mềm mại hơn.

- Nếu phần da bạn chân mịn và sáng màu, bạn vẫn có thể mặc đầm và zuýp trên gối với chất liệu vải thun 4 chiều, 2 chiều hoặc kaki co giãn. Bạn có thể dùng một số loại mỹ phẩm dưỡng da cho đôi chân.

Điều này giúp cải thiện rất lớn trong việc mix đồ cho bạn.

Bạn gái quá mập, vòng 2 không thon gọn

thoi-trang-cho-ban-gai-m50-luon-tu-tin (7)

thoi-trang-cho-ban-gai-m50-luon-tu-tin (8)

Mẫu áo phù hợp cho bạn gái có vòng 2 to

Bạn nên chọn cho mình những bộ trang phục như: Đầm hoặc áo kết hợp với chân zuýp hoặc quần ống suông kết hợp với áo bo chun phía gấu áo…Đồng thời kết hợp với các kiểu giày dép cao gót để dáng bạn đẹp hơn.

- Đầm: Bạn chọn các kiểu đầm ngắn đơn giản nhưng sang trọng: Màu đen hoặc màu trung tính, form dáng chuẩn, phần dưới ôm sát đùi…sẽ tôn dáng bạn hơn khi kết hợp với giầy cao gót.

- Áo kết hợp với chân zuýp: Nên chọn những kiểu đơn giản về chi tiết, đẹp về chất liệu và form dáng… Sẽ làm trang phục sang trọng và đẹp hơn và kéo theo bạn sẽ đẹp hơn.

- Quần ống suông kết hợp với áo chất liệu mỏng (voan, lanh, lụa,…) bo chun phía dưới gấu áo,…sẽ che được vòng 2 của bạn và làm chân bạn thẳng và gọn hơn.

- Giầy – dép: Bạn nên chọn giày dép cao gót sẽ tôn dáng cho bạn và bạn có thể chọn cho mình một số kiểu giày cao gót (có thể thay đổi với nhiều màu khác nhau) để thêm phần cá tính, tự tin.

Maydocongso.com