News Ticker

Sốc với hot girl thích ăn kem dưỡng da

   
    Hay!

Bae Su Jin, một cô gái Hàn Quốc xinh đẹp tiết lộ có thể ăn kem dưỡng da, nước tẩy trang, sửa rửa mặt... một cách ngon lành.

Trong chương trình ‘Virus người sao Hỏa’ của kênh truyền hình Hàn Quốc, khán giả đã bất ngờ khi xuất hiện một cô gái xinh đẹp có sở thích kỳ lạ. Cô gái này có tên là Bae Su Jin, cô tiết lộ có thể ăn kem dưỡng da, nước tẩy trang, sửa rửa mặt... một cách ngon lành.

Bae Su Jin, cô gái hàn quốc, sốc với hot girl thích ăn kem dưỡng da, mỹ phẩm, làm đẹp Bae Su Yin có khuôn mặt rất xinh đẹp.

Bae Su Jin, sốc với hot girl thích ăn kem dưỡng da, cô gái hàn quốc, làm đepj, da đẹp Cô sở hữu làn da mịn màng như da em bé

Bae Su Jin, sốc với hot girl thích ăn kem dưỡng da, cô gái hàn quốc, làm đep, cuộc thi hoa hậu hàn quốc  Bae Su Jin đã từng tham gia cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc năm 2010.

Bae Su Yin chia sẻ, thần tượng của cô là nữ diễn viên nổi tiếng Go Hyun Jung, người sở hữu làn da tươi trẻ và bóng mịn. Chính vì thế cô luôn muốn mình có vẻ ngoài đẹp như thần tượng. Là một người mẫu có gương mặt khá đẹp, Bae Su Jin đã từng tham gia cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc năm 2010. Điểm nổi bật ở Bae Su Yin là nước da mịn màng như da em bé, khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Tuy nhiên, để có được làn da đẹp như vậy Su Yin đã phải tốn rất nhiều công giữ gìn làn da. Và đặc biệt, cô cho rằng việc ăn mỹ phẩm sẽ giúp làn da cô đẹp hơn.

Bae Su Jin, sốc với hot girl thích ăn kem dưỡng da, cô gái hàn quốc, làm đep, make up, girl

chia sẻ bí quyết để đẹp da, ăn kem dưỡng da, ăn mỹ phẩm, Bae Su Jin, sốc với hot girl thích ăn kem dưỡng da, cô gái hàn quốc, làm đepj  Cô chia sẻ lý do để có làn da như vậy.

Bae Su Jin, sốc với hot girl thích ăn kem dưỡng da, cô gái hàn quốc, làm đepj, ăn kem dưỡng da, ăn mĩ phẩm  Ngoài kem dưỡng da cô còn ăn rất nhiều loại mỹ phẩm khác

Hàng ngày Su Yin ăn nhũ tương (một sản phẩm kem dưỡng da), nước tẩy trang và một số loại mỹ phẩm khác… Cô nói: “Vì công việc hiện tại của tôi phải tiếp xúc với ánh đèn cao áp trong thời gian dài, nó sẽ khiến da của tôi lão hóa rất nhanh nên tranh thủ lúc nghỉ ngơi tôi thường ăn một số đồ bổ dưỡng. Thêm vào đó,“mỹ phẩm” cũng có thể là bữa ăn của tôi”.

Những lúc đi ăn uống với bạn bè, cô gái có sở thích kỳ lạ này cũng không quên cho thêm một số món “mỹ phẩm” vào bữa ăn của mình. Cô cho sữa rửa mặt vào trong canh, sữa dưỡng ẩm cho vào thịt rán… và đánh chén một cách ngon lành.

Su Yin nói cô lựa chọn hầu hết các loại mỹ phẩm từ thiên nhiên, không có chất phụ gia hay hóa chất. Nếu có hóa chất cô sẽ không “ăn” chúng.

Bae Su Jin, sốc với hot girl thích ăn kem dưỡng da, cô gái hàn quốc, làm đep, ngạc nhiên trước cô gái ăn kem dưỡng da  Mọi người hết sức ngạc nhiên trước sở thích lạ lùng này

Bae Su Jin, sốc với hot girl thích ăn kem dưỡng da, cô gái hàn quốc, làm đep, ăn cơm với mỹ phẩm, kem dưỡng da, ăn kem dưỡng da  Thậm chí đi ăn cùng bạn bè cô cũng cho mỹ phẩm vào để ăn cùng.

Theo các bác sĩ chuyên ngành, việc ăn mỹ phẩm sẽ chẳng thể giúp ích được gì cho làn da của chúng ta vì nó chỉ có tác dụng nếu được tác động trực tiếp. Mỹ phẩm không phải là một món ăn. Vì thế việc làn da Su Yin đẹp như vậy không phải vì thói quen nghiện ăn mỹ phẩm của cô.

Khampham.vn