News Ticker

SEQUIN – Đơn giản là chúng ta đang tỏa sáng

   
    Hay!

Tôi từng xem một bộ phim, trong đó nhân vật nữ chính đã nói: “Hình như nếu nhìn người mình yêu, ta sẽ thấy người ấy đang tỏa sáng”. Tỏa sáng trong mắt người yêu, đó có vẻ là một phản xạ tự nhiên. Vậy, bạn nghĩ sao về việc tỏa sáng trong mắt tất cả mọi người?

Có thể sao, việc tỏa sáng trong mắt tất cả mọi người ấy? Ồ, vâng, có chứ, tất nhiên rồi, nếu bạn biết SEQUIN!sequin-don-gian-la-chung-ta-dang-toa-sang(3)

Chất liệu dệt kim sinh ra đã mang trong mình phép màu của sự phản quang. Những sợi vải mảnh mai, lấp lánh như những sợi tơ vàng, tơ bạc luôn biết cách thu hút ánh sáng về phía mình và biến chúng thành vầng hào quang bao quanh người mặc. Chính vì thế, hãy nhớ: sequin là điểm nhấn. Bạn có thể sử dụng áo, hoặc quần, hoặc túi, hoặc khăn, hoặc thắt lưng, hoặc băng đô, hoặc phụ kiện, hoặc giầy sequin, nhưng đừng cố gắng nhét tất cả những item đó lên người, trừ phi bạn muốn trở thành cái biển hiệu quảng cáo phản quang giữa ban ngày.sequin-don-gian-la-chung-ta-dang-toa-sang(4)

Sequin là một cách hữu hiệu để thu hút ánh mắt người đối diện về đúng nơi bạn muốn. Tuy nhiên, vì một mình sequin đã quá ư là nổi bật, bạn nên kết hợp nó cùng những đồ đơn giản, đơn sắc để làm nổi bật hiệu quả ánh sáng hơn. Chẳng hạn, với chân váy sequin, hãy kết hợp cùng sơ-mi trắng; áo sequin có thể kết hợp cùng jean trơn; hoặc một chiếc túi xách lấp lánh sẽ là bạn đi kèm hoàn hảo với một bộ đồ đơn giản như blazer đen, pull trắng và quần âu,…sequin-don-gian-la-chung-ta-dang-toa-sang(1)

Bên cạnh đó, hãy cân nhắc về các phụ kiện khi phối hợp với sequin. Hạn chế vòng tay, vòng cổ nếu bạn mặc áo sequin để tránh làm thiên hạ rối mắt chẳng hạn.

sequin-don-gian-la-chung-ta-dang-toa-sang(5)

Nếu bạn thích chơi ton – sur – ton với sequin, hãy đảm bảo hai điều: (1) luôn có khoảng cách giữa những mẫu sequin được kết hợp với nhau (2) nên chọn những chất liệu cùng là sequin có màu hơi khác nhau nếu bạn muốn chúng cùng xuất hiện trong một bộ trang phục. Ví như: bạn có thể kết hợp áo sequin sáng màu với một cái băng – đô sequin, hoặc giày và túi xách sequin, hoặc chân váy và khăn,…

sequin-don-gian-la-chung-ta-dang-toa-sang(2)

Sequin là món quà thời trang mang đến cho bạn để mỗi người chúng ta đều có cơ hội tỏa sáng. Còn tỏa sáng như thế nào, điều đó là do bạn chọn. Với SEQUIN, hãy tỏa sáng theo cách của bạn!

Tiêu Dao – Zagirl.com