News Ticker

Sẽ có một ngày nào đó em sẽ yêu anh, chàng trai mà em có thể dựa vào suốt cuộc đời này…

   
    Hay!

Sẽ có một ngày em sẽ yêu anh, người con trai mà em có thể dựa vào suốt cuộc đời này…
Độc thân, đâu có nghĩa là gái ” ế “. Chỉ là em đang tự thưởng cho mình những ngày tháng tự do của tuổi trẻ. Sau bao nhiêu mệt nhoài, niềm vui, nỗi buồn, sự thất vọng, đau khổ và cả nước mắt mà mối tình đầu mang lại cho em, lúc đó em nghĩ, có lẽ em sẽ không còn đủ can đảm để yêu thêm một ai nữa… Bởi em sợ, sợ một ngày nào đó em sẽ lại bị bỏ rơi giữa dòng đời ngược xuôi này…
Độc thân cho em tìm lại được chính bản thân mình, cho em thêm mạnh mẽ và kiên cường để tự mình làm mọi việc mà không cần có anh. Em sẽ không phải lo lắng rằng giờ này anh có đang nói chuyện với cô nàng mới quen không, em sẽ có nhiều thời gian hơn để tự dành cho mình những buổi hẹn hò cùng đám bạn, em sẽ không phải khóc vì những lần giận dỗi nhau…
Nhưng anh à, em cũng là một cô gái, và em cũng cần lắm một vòng tay khi em yếu lòng, khi em mỏi mệt…
Em đã cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, em vẫn có thể mỉm cười thật tươi khi bắt gặp một đôi tình nhân lướt qua mình, trông họ hạnh phúc biết mấy. Đôi lúc em tự hỏi ” anh ” giờ này đang ở đâu, đang làm gì vậy, mau đi tìm em đi, em thật ngốc phải không anh?
image
Em không phải một cô gái hoàn hảo, nhưng nếu như anh buồn em sẽ luôn ở bên cạnh anh, nếu như anh cần em sẽ ở bên cạnh ôm lấy anh mỗi khi anh mệt mỏi. Vậy nên anh hãy tin ở em, anh nhé!
Và nếu anh đang yêu một cô gái nào đó, thì anh hãy cứ yêu cô ấy một cách chân thành anh nhé! Em vẫn sẽ đợi anh, chàng trai ạ, em tin đến một ngày nào đó em sẽ có đủ can đảm lấy lại được niềm tin đã mất để yêu anh – chàng trai của tương lai, chỉ là hạnh phúc của em đang tắc đường chưa kịp đến thôi phải không.
Đến bên em và chở che cho em anh nhé, em cần anh lắm, em cần anh để dựa vào trong suốt cuộc đời này, đừng để đôi chân em trở nên mệt mỏi ,nha anh!….

Người Đăng Bài :