News Ticker

Nguyên tắc ăn mặc khi ra mắt nhà chàng

   
    Hay!

Việc ăn mặc thể hiện gu thẩm mỹ, trình độ văn hóa và thái độ của bạn đối với phụ huynh.

 nguyên tắc ăn mặc khi ra mắt nhà chàng, mặc gì khi ra mắt nhà bạn trai, cách ăn mặc gây thiện cảm cho gia đình chàng, cô gái, váy đẹp, váy xinh Photo: Internet

Cuối tuần này, chàng có ý định đưa bạn về ra mắt gia đình. Đương nhiên là bạn mong muốn tạo được ấn tượng tốt với các thành viên, đặc biệt là bố mẹ chàng. Người ta nói “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, điều quan trọng là tính cách của bạn. Nhưng bạn nên nhớ vẻ ngoài chính là cái gây ấn tượng đầu tiên với phụ huynh. Nếu họ hài lòng với diện mạo của bạn thì cuộc nói chuyện sau đó diễn ra cũng sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

Nguyên tắc ăn mặc khi ra mắt nhà chàng

Những thứ bạn mặc trên người nếu phản ánh đúng phong cách cá nhân của bạn làm cho bạn tự tin hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trong một dịp quan trọng như thế này, khi người tiếp xúc là các bậc lớn tuổi, giữa bạn với họ có một độ chênh nhất định về quan điểm thẩm mỹ. Bạn nên dành thời gian thử các kiểu trang phục khác nhau và đi lại vài vòng trong phòng để chọn ra bộ đồ phù hợp nhất. Nhưng hợp lý nhất vẫn là trang phục đơn giản có hơi hướng cổ điển. Điều đó không có nghĩa bạn không thể diện những bộ cánh điệu đà, long lanh. Miễn sao không quá ngắn và ôm sát cơ cơ thể là được.

 nguyên tắc ăn mặc khi ra mắt nhà chàng, mặc gì khi ra mắt nhà bạn trai, cách ăn mặc gây thiện cảm cho gia đình chàng, cô gái, váy đẹp, váy xinh, fashion  Photo: Internet

Ngoài nguyên tắc cơ bản trên, bạn cần nhớ thêm những điều sau đây:

1. Chọn các kiểu quần áo, váy cơ bản với những gam màu nhã nhặn, phù hợp với bạn. Đó có thể là một chiếc váy quấn đơn giản, một chiếc quần jeans ống đứng kết hợp với áo sơ mi.

2. Kết hợp phụ kiện hợp lý giúp bạn trông chuyên nghiệp, bắt mắt hơn. Tuy nhiên, đừng lạm dụng nó. Bạn có thể sử dụng nhiều loại phụ kiện như hoa tai, vòng cổ, nhẫn, khăn, túi xách… nhưng cần chọn một thứ làm điểm nhấn. Làm nổi bật phong cách với một chiếc vòng cổ, khăn voan hoặc túi thiết kết tinh xảo.

3. Có thể trao đổi qua với chàng về phong cách ăn mặc của mọi người trong gia đình. Bạn sẽ thấy mình lạc lõng và mất tự tin nếu một mình bạn mặc quần jeans, trong khi các thành viên đều diện váy. Hoặc bạn chọn một bộ váy đắt tiền, đính kim sa lấp lánh trong khi những người khác chỉ mặc những bộ đồ bình thường.

Nếu bạn chuẩn bị cho buổi phỏng vấn xin việc kỹ càng đến đâu thì cũng nên làm như vậy khi ra mắt nhà chàng. Diện mạo phù hợp, chỉn chu không những đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn mà còn dễ dàng xóa bỏ khoảng cách giữa bạn và các thành viên khác trong gia đình.

Ngoisao.net