News Ticker

Nếu mình chia tay …

   
    Hay!

Nếu mình chia tay, anh có thể thỏa thích chơi game, bất cứ game nào, bất cứ lúc nào anh muốn. Sẽ chẳng có em lẽo đẽo theo anh vào quán game. Sẽ chẳng có em nhăn mặt mỗi khi anh định chơi thêm.

Nếu mình chia tay, anh có thể hút thuốc trở lại, hút đến khi nào cả phòng nồng nặc mùi thuốc thì thôi. Sẽ chẳng có em kè kè bên cạnh bắt anh bỏ thuốc.

Nếu mình chia tay, anh có thể đi nhậu nhẹt cả ngày. Sẽ chẳng có em dặn dò uống ít. Sẽ chẳng có em ở nhà bị ốm để anh phải bỏ cuộc nhậu để chạy về mua thuốc cho em.

Nếu mình chia tay, anh có thể nhắn tin chat chit với bất cứ cô gái nào mà chẳng sợ em ghen. Anh có thể đi chơi đến lúc nào tùy thích mà chẳng sợ em lo lắng.

tình yêu nam nữ, nam nữ, boy and girl

Nếu mình chia tay..

Nếu mình chia tay, sẽ chẳng có em ngồi lòng anh xem anh chơi game những khi rảnh rỗi, chốc chốc lại thắc mắc sao lại thế này sao lại thế kia.

Nếu mình chia tay, sẽ chẳng có em những buổi sáng rảnh mua đồ ăn mang sang, đắp thêm chăn rồi ngồi trông anh ngủ vì biết đêm qua anh thức khuya.

Nếu mình chia tay, những lần anh uống nhiều, người nồng nặc mùi bia rượu, sẽ chẳng có em bóp đầu cho anh đỡ nhức, lo lắng ngồi trông cho anh ngủ hay chạy vội đi mua hoa quả cho anh ăn.

Nếu mình chia tay, sẽ chẳng có em ở bên mỗi khi anh bị ốm, hết chạy đi mua thuốc rồi lăng xăng pha nước cam, lấy khăn đắp vào trán cho anh.

Nếu mình chia tay…

Những đêm thức giấc em sẽ chẳng biết nhắn tin mếu máo “Em không ngủ được” cho ai. Nếu anh không ngủ được anh có thể nhắn tin cho người khác, nhưng bao nhiêu người sẵn sàng thức cùng anh, cố gắng tìm mọi cách để anh được ngủ ngon như em đã từng làm. (Cho dù có những lúc mệt quá em lại ngủ quên mất :”> )

Em sẽ không còn đi chợ, nấu cơm cho anh nữa. Em sẽ không phải tập làm những món em chưa biết, chỉ vì anh thích ăn. Nhưng …sẽ không có anh nhăm nhe ăn vụng những món em nấu, sẽ không có em cười hạnh phúc khi anh kêu no rồi đổ tại em.

Em sẽ không còn dỗi vì anh nữa, vậy nên anh chẳng còn phải dỗ dành. Nhưng như thế là không còn em để trêu anh rồi bỏ chạy, anh tóm được thì hét toáng lên ” Phen này thì chết chắc”, anh buồn cười quá chẳng thể đánh được thêm…

Sẽ không còn em òa khóc mỗi khi bị anh mắng, sẽ không còn anh lo lắng đi tìm em khi em giận mà bỏ đi. Sẽ không còn em ngồi sau xe anh, bị anh đố tên đường mà mãi không nhớ nổi. Sẽ không còn em cuộn tròn trong lòng anh đòi được nghe anh hát.

Cho dù sau này mình có chia tay, thì em cũng vẫn trân trọng mọi kỉ niệm.

Vì em anh phải thay đổi rất nhiều. Không chơi game nhiều nữa, không hút thuốc, chẳng mấy khi đi nhậu với bạn bè. Vậy anh có hối hận khi yêu em không? Chiều qua lúc anh đến đón em, em đã hỏi, và đủ hạnh phúc với câu trả lời.

Thủy Vũ

Người Đăng Bài :