News Ticker

Mua mỹ phẩm Beyond được gặp diễn viên Kim Soo Hyun

   
    Hay!

Beyond là dòng mỹ phẩm thân thiện với môi trường (mỹ phẩm Eco) thuộc LG Household & Health –công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng tại Hàn Quốc. Các sản phẩm của Beyond được khách hàng nam – nữ độ tuổi từ 18 đến 30 ưa chuộng bởi chất lượng, mẫu mã đa dạng, cuốn hút, và tính thân thiện với môi trường và người tiêu dùng nhưng giá cả lại rất phù hợp.

Mua mỹ phẩm Beyond được gặp diễn viên Kim Soo Hyun, diễn viên Kim soo hyun, mỹ phẩm beyond, fan hâm mộ

“True Eco Beyond”  là khẩu hiệu hành động được thể hiện xuyên suốt trong toàn bộ quá trình sản xuất từ khâu tìm kiếm nguyên liệu cho đến khâu đóng gói thành phẩm đều tuân thủ nghiêm ngặt 10 triết lý sinh thái (Eco)

Những tấm vé tham dự buổi fan meeting gặp gỡ và giao lưu cùng Kim Soo Hyun do thương hiệu mỹ phẩm Eco Beyond tổ chức sẽ không bán mà được tặng tương ứng với giá trị đơn hàng khi mua sản phẩm tại cửa hàng Beyond, số 514 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, TP.HCM. Theo đó:

Đơn hàng trị giá 500.000đ, bạn sẽ được sở hữu tấm vé loại thường

Đơn hàng trị giá 1.500.000đ, bạn sẽ được sở hữu tấm vé hạng VIP và nhận poster kèm chữ ký từ Kim Soo Hyun.

Với mỗi đơn hàng trị giá 2.500.000đ, bạn sẽ được sở hữu tấm vé hạng VIP và chụp ảnh cùng Kim Soo Hyun (Riêng trường hợp này sẽ có số lượng vô cùng hạn chế)

Mua mỹ phẩm Beyond được gặp diễn viên Kim Soo Hyun, diễn viên Kim soo hyun, mỹ phẩm beyond, quà tặng, khuyến mại mua mỹ phẩm

MTG