News Ticker

Lầm tưởng của con trai khi yêu

   
    Hay!

Đôi lúc, con trai thường hay suy luận dựa trên những phán đoán chủ quan của riêng mình, chứ chẳng hiểu phe con gái nghĩ gì cả. Và điều này gây rất nhiều trở ngại khi yêu đấy nhé!

Con gái vốn phức tạp, và thật khó có thể hiểu, nhưng không phải là chẳng bao giờ có thể hiểu được. Một chàng trai tinh tế và khéo léo sẽ biết cư xử dựa trên cảm xúc và thái độ của người yêu. Tuy nhiên, những XY như thế không nhiều…

Bởi đa số con trai thường mắc phải những “lầm tưởng” sau.

girl-lam-tuong-cua-con-trai-khi-yeu(2)

Lời nói sẽ tạo cảm giác tin cậy

Các chàng thường thích bày tỏ tình cảm bằng việc nói dông dài và thể hiện đủ thứ điều, rằng tại sao lại nảy sinh tình cảm với nàng, sẵn sàng làm mọi thứ vì nàng, vắng một chút là đã nhớ nhung, mong chờ. Và chàng thường thích gọi điện thoại để nói đủ thứ chuyện với nàng, đôi khi nói rất nhiều, cốt chỉ để nàng không thấy chán và được vui. Khi nàng hay nghi ngờ, giận hờn vu vơ, chỉ cần nói ngọt là con gái xuôi ngay. Các XX thường yêu bằng tai mà.

Thực tế: Điều này sẽ gây cho bạn một bất lợi. Khi bạn nói quá nhiều, ban đầu con gái thường an tâm, nhưng càng về sau càng thấy bất an khi họ luôn có cảm giác rằng bạn đang cố lấp liếm, che giấu sự thật nào đó… Thói đa nghi của con gái cũng xuất phát từ những lời nói ngọt ngào của con trai đấy.

Vì vậy, hãy nói ít lại bạn nhé. Hành động đủ để chứng minh tất cả rồi.

Chân thành là đủ

Bạn cho rằng, khi muốn chinh phục một cô gái nào đó, điều cần nhất là sự chân thành. Vì vậy bạn mặc sức thể hiện, cho cô ấy biết mọi trạng thái cảm xúc của mình… Bạn không cần biết cô ấy có tình cảm dành cho mình hay không, bạn vẫn sẽ cứ thể hiện, cứ quan tâm, và đợi chờ.

girl-lam-tuong-cua-con-trai-khi-yeu(3) country

Thực tế: Con gái cần nhiều điều hơn là sự chân thành. Và các nàng cực kì sợ những chàng trai dễ suy sụp, hễ một tí là yếu đuối, sợ mất nàng, và thế là ra sức thể hiện đủ thứ chỉ để mong con gái cảm thấy mủi lòng và đừng rời xa chàng. Cực kì sai lầm.

Mạnh mẽ và vững chãi lên một chút bạn ạ, đôi khi “làm lơ” một tí sẽ khiến con gái tò mò và chủ động hơn đấy!

Tặng quà, nàng nào mà chẳng thích

Các XY thể hiện tình cảm bằng nhiều cách khác nhau, tùy vào tính tình mỗi người. Có chàng thể hiện bằng hành động, chàng thì vận dụng khả năng “chém gió” của mình, chàng khác lại dùng quà tặng để mong thu phục được nàng. Phương án thứ 3 cũng được khá nhiều XY chọn lựa. “Con gái, ai mà chẳng thích được tặng quà! Cứ tặng vào những dịp đặc biệt, hay lâu lâu tặng một món bất ngờ, là nàng sẽ đổ ngay thôi!” – con trai nghĩ vậy.

Thực tế: Đúng là con gái thích được tặng quà, nhưng không phải vì vậy mà con trai vồ vập thái quá. Các nàng thường chỉ nhận quà của người mà họ đã quen lâu, hoặc “người yêu chính thức”, còn những chàng trai “chưa là gì của nàng” mà thường xuyên tặng quà sẽ khiến họ rất ái ngại và không có cảm tình nhiều đâu.

Nên tặng những món quà thiên về giá trị tinh thần, như thế thì con gái sẵn sàng nhận.

Chậm mà chắc

Nhiều chàng cho rằng để cưa cẩm con gái, cần một quá trình lâu dài, vì thế không nên tỏ tình vội, sẽ khó đạt hiệu quả. Tốt nhất là, dù biết nàng cũng có ý với mình, nhưng để chờ một thời gian nữa xem sao…

Thực tế: Khi con gái đã “mở đường dẫn lối” cho bạn mà bạn vẫn chưa thể hiện tình cảm của mình, thì bạn rất ngốc và đã lỡ đánh mất cơ hội của mình đấy. Khi đã nhen nhóm tình cảm, tốt nhất bạn vẫn cứ nên thổ lộ và ngỏ ý rằng mình sẽ đợi chờ, cả hai sẽ tìm hiểu nhau thêm một thời gian nữa. Bên cạnh nàng còn rất nhiều vệ tinh khác, nên chỉ cần nàng “phát tín hiệu” một chút, là bạn đã có cơ hội nhiều hơn những anh chàng khác rồi.

Bạn cứ chần chừ mãi thì nàng cũng thất vọng và buông tay vì tưởng rằng bạn không có tình cảm đấy! Thà thổ lộ ra hết để nhẹ lòng, bất kể người ta có tình cảm hay không. Con gái luôn muốn biết sự thật hơn là phải đợi chờ trong những cảm xúc không rõ ràng.

boy-girl-lam-tuong-cua-con-trai-khi-yeu(1) freshblue

Con gái làm lơ để “thử”

Bạn đang tán tỉnh nàng, tần suất liên lạc của bạn và nàng không nhiều, nhưng cũng đủ để duy trì một mối quan hệ “không phải tình bạn”. Có lúc nàng đáp lại một cách đầy đủ và thân thiện, nhưng đôi khi nàng hơi cộc lốc, thậm chí chẳng đáp lại. Bạn nghĩ thầm: Nếu ghét mình thì tại sao lại trả lời mình… Mà nếu thích mình thì tại sao lại làm lơ? Chỉ có thể lý giải rằng: “Cô ấy đang giả vờ bơ một chút để “thử” đây mà!”

Thực tế: Con trai thường không phân biệt được giữa việc “thử lòng” và “khước từ tế nhị”. Đối với người nàng thích, nếu vừa biết nhau, dù cảm thấy khó chịu, nàng vẫn tỏ ra điềm tĩnh, ân cần. Nhưng một khi nàng hơi lơ là hoặc chẳng để ý đến cảm xúc của bạn, thì nàng đang muốn được yên đấy! Dù cho trước đó nàng có nhiệt tình với bạn thì đó cũng chỉ là xã giao hoặc sự vui thích nhất thời khi nàng được theo đuổi.

Chịu khó nhờ sự tư vấn của một “quân sư tình yêu” nào đó (là nữ) dày dạn kinh nghiệm để phân biệt cảm xúc của con gái, bạn nhé!

MTO

Người Đăng Bài :