News Ticker

Lại thêm một valentine nữa tôi vẫn cô đơn

   
    Hay!

Lại thêm một valentine nữa tôi vẫn cô đơn. Dường như tình yêu đối với mình nằm ở một nơi rất xa thì phải, cố gắng mãi mà chẳng với được. chắc mình không có duyên với vị thần tình yêu hay sao ak đã 24 rồi mà chẳng thấy người gõ cửa trái tim lấy một lần.

Cảm giác này lại ùa về mỗi khi tới cái ngày valentine tới ngày mà người ta gọi là ngày vị thần tình yêu xuất hiện, cũng được nhận các lời chúc valentine ý nghĩa nhưng chỉ là từ những đứa bạn thân. Vẫn một mình cũng cây ghita vô tri vô thức nhưng không vô cảm, làm bạn cùng ta trong khoảng không vô hình qua khung cửa sổ, “forever alone”… Có lẽ mình không có duyên với vị thần tình yêu hay sao ak đã 24 rồi mà chẳng thấy người gõ cửa trái tim lấy một lần.

lai-mot-mua-valentine-toi-co-don clarity

Sáng sáng lang thang quán cafe cùng mấy con bạn thân, la cà mấy quán ăn vạc mỗi chiều cùng với tụi nó.. Hazya..lúc nào cũng mấy cô bạn như vậy thì có người yêu ở đâu được cơ chứ,cả tụi nó cũng chẳng đứa nào chịu có người yêu hết.., tụi nó cứ bảo là ở một mình cho thoải mái có người yêu thì nhiều chuyện xảy ra… “mệt”, thế là ế cả đám luôn.

Dân mạng có câu “ế là xu thế của thời này” vậy thì mình cũng chỉ là chạy theo xu thế hiện đại thôi mà vì mình đang sống trong thời kỳ hiện đại của 2015. Năm con dê là các cô nàng 24 của chúng ta đấy, kiếm gấu đi là vừa rồi. Những người con gái sinh năm con dê này rất mạnh mẽ đầy cá tính, vậy nên thay vì để người con trai tán gái thì mình chủ động trước thử xem sao như zậy để tốn công yêu mà không được yêu và không bị tổn thương nhiều như những người con gái yếu đuối.

Yêu và được yêu là 2 từ khác nhau đừng để vì yêu mù quáng mà để mất lí trí, 24 mà chưa yêu chắc học hỏi kinh nghiệm cũng đầy mình rồi nên mới không dám yêu. Đắn đo suy nghĩ nếu như mình yêu thì sẽ ngọt như mật hay đắng như khổ qua, trôi êm ái hay gặp sóng lớn nhấn chìm, bay lượn trên bầu trời trong xanh hay bò lanh quanh dưới đất.?đó là suy nghĩ mà những người không chịu có người yêu đang suy nghĩ.

Blog tâm sự

Người Đăng Bài :