News Ticker

Em chỉ cần thế thôi

   
    Hay!

Cảm xúc khi nghe ca khúc " Em chỉ cần thế thôi"

Thương tặng Marito S2

Em chỉ cần thế thôi… Em muốn hét lên cho cả thế giới biết rằng, em hạnh phúc vì được anh yêu và em cũng rất yêu anh ! Em rất trân trọng tình yêu của mình, em hứa em sẽ không từ bỏ con đường này dù rằng mình sẽ chông gai như thế nào đi nữa.  

Đêm mùa Đông…

Hàng cây rì rào hòa chung tiếng hát cùng cơn gió rít từng hồi kéo dài những dư vị nồng nàn da diết. Một mình bên khung cửa sổ, nghe xa xăm tiếng gió hòa quyện trong mùi nhớ, và hỗn độn những nỗi niềm khó tả. Nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ người yêu? Yêu nhau thì luôn mong ước được bên nhau, để rồi khi có nhau trong vòng tay lại càng yêu quí trân trọng những khoảng khắc ấy. Em nhớ anh từng nói với em rằng anh buồn nhất là khi gặp nhau xong rồi lại phải tạm xa nhau, nhà ai người ấy về. Anh chỉ ước sao mình bên nhau mãi không rời xa… Em không biết những câu nói ấy anh đã từng nói với bao nhiêu người? Nhưng em biết em đã rất ấm áp và hạnh phúc vì những lời anh nói, và em tin rằng tình yêu anh dành cho em cũng chân thành nồng đượm như em yêu anh vậy. nụ hôn, em chỉ cần thế thôi  Photo: Pinterest

Em thích cảm giác được anh ôm vào lòng, em thích cảm giác ấy lắm vì điều đó cho em biết em đang bình yên trong vòng tay anh. Em khép nhẹ đôi mi cảm nhận những nồng nàn ấm áp khi vòng tay anh siết chặt. Nụ hôn ngọt ngào để chúng mình tan vào môi nhau, thăng hoa những cảm xúc mật ngọt của tình yêu ngây dại. Hạnh phúc với em đơn giản là được anh yêu, được anh quan tâm và chăm sóc từng chút như hiện giờ vậy, anh biết không? Từng ngày được anh che chở, cùng anh chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống, từng ngày tình yêu mình lớn dần lên ngập tràn trong tim nhau.

Hình như em chưa từng nói với anh rằng, em có tình cảm với anh ngay lần đầu tiên mình trò chuyện là cũng vì anh có đôi mắt biết nói. Một đôi mắt nồng nàn như muốn nói lên những yêu thương từ lâu mà anh thầm dấu kín. Nhìn vào đôi mắt ấy, tim em bỗng rộn ràng bối rối những cung bậc cảm xúc thật khó tả. Cũng may là lúc ấy em đứng cạnh “chiếc xuồng có nhiều ngọn đèn” nên cũng có thể che đi chút dại khờ ngây ngất của phút đầu tiên nơi tình yêu bắt đầu. Cho đến bây giờ, em vẫn thường bị đôi mắt ấy làm cho ngơ ngẩn bởi vì ánh mắt anh ngày càng nồng nàn hơn cho tình yêu của đôi mình ngày càng thắm thiết. Ánh mắt anh đã nói thay tất cả… Vì thế em ích kỷ đến mức chỉ muốn dành ánh nhìn đầy yêu thương ấy cho riêng mình. Hứa với em nhen anh, chỉ nhìn âu yếm mình em thôi nhé !

Thời gian gần đây là quãng thời gian rất hạnh phúc của chúng mình, em cười nhiều hơn, vui vẻ hơn mà quan trọng là em đã bắt đầu có niềm tin vào tình yêu của anh, có niềm tin vào tương lai của chúng mình. Em không quan tâm xuất thân của anh, em không quan tâm gia cảnh của anh, nhưng em quan tâm anh có phải là người đàn ông có chí hướng hay không? Em muốn người đàn ông của mình phải là người trung thực với em, dù rằng chuyện đó có làm em đau lòng đi nữa thì em vẫn muốn biết sự thật. Em muốn người đàn ông của mình phải có ý chí phấn đấu, có mục tiêu để cố gắng và em tình nguyện sẽ luôn bên cạnh anh để ủng hộ anh hoàn thành những mục tiêu của đời mình.

yêu nhau, hạnh phúc  Photo: Pinterest

Cho dù con đường phía trước có khó khăn như thế nào đi chăng nữa, thì em chỉ cần có anh bên em, chỉ cần anh luôn yêu em luôn chăm sóc em ân cần và ngọt ngào như bây giờ. Em thích mỗi sáng sớm đều nhận được tin nhắn anh chúc em một ngày ấm áp vui vẻ và không quên nhắc em mặc áo khoát giữ ấm. Em thích mỗi tối nhận được tin nhắn anh chúc em ngủ ngon và không quên nhắn nhủ em rằng anh yêu em và hôn em. Đôi khi những điều đơn giản đó làm lòng em hạnh phúc lắm, anh biết không?

Em chỉ cần thế thôi… Em muốn hét lên cho cả thế giới biết rằng, em hạnh phúc vì được anh yêu và em cũng rất yêu anh ! Em rất trân trọng tình yêu của mình, em hứa em sẽ không từ bỏ con đường này dù rằng mình sẽ chông gai như thế nào đi nữa. Và em hứa em sẽ mãi mãi đeo chiếc nhẫn của đôi mình trên tay, vì đó là vật chứng tình yêu của chúng mình. Em chỉ cần trên tay anh và em vẫn còn mãi chiếc nhẫn tình yêu, em chỉ cần thế thôi…

 

Nấm Độc- yume.vn

Người Đăng Bài :