News Ticker

Đừng vội vàng đến rồi đi anh nhé!

   
    Hay!

Giá như tình yêu đến chậm chậm một chút, giá như anh có thể kiên nhẫn chờ em một chút thì hay nhỉ. Đâu phải khi mình đóng cánh cửa này mình sẽ mở được liền cánh cửa kia đâu, mình cũng cần thời gian để khóa tất cả các cánh cửa lại mà.

Một hình tròn nội tiếp tam giác, nghĩa là gì? Tam giác phải đủ lớn để chứa đựng hình tròn phải không anh? Em sợ tam giác chưa đủ lớn mà hình tròn đã muốn vượt ra ngoài.Hình tròn ơi, đừng phá vỡ tam giác nhé!!!

Em không phải một người phụ nữ xinh đẹp như người ta nói, em cũng không phải là một người trò chuyện có duyên, giao tiếp khéo, cũng không phải là người có học thức cao, có địa vị trong xã hội, em chỉ là một người bình thường như bao người bình thường khác đang sống trong xã hội này. Vậy mà sao anh lại nói: “Anh yêu em!”?

tình yêu, nam nữ, boy and girl, ôm nhau, thân mật Photo: Pinterest

Anh làm em ngại khi nhận từ anh ba tiếng yêu thương ấy, từ khi anh còn chưa hiểu về em. Anh bảo em hãy mở lòng mình, nhưng vì sao em vẫn còn e ngại? Vì sao em chưa thực sự sẵn sàng khi để bàn tay ấm áp của anh nắm chặt? Vì sao em còn e ngại khi lần đầu tiên anh hôn nhẹ lên má? Em cũng không biết nữa.

Nhưng với em, giá như tình yêu đến chậm chậm một chút, giá như anh có thể kiên nhẫn chờ em một chút thì hay nhỉ. Đâu phải khi mình đóng cánh cửa này mình sẽ mở được liền cánh cửa kia đâu, mình cũng cần thời gian để khóa tất cả các cánh cửa lại mà.

Anh có thể kiên nhẫn chờ em không. Anh không phải mở cánh cửa của em đâu mà em sẽ tự mở nó, khi em cảm thấy anh là người em luôn tin tưởng. Anh à, em không phải là người dễ quên đi mọi thứ, nhất là trong tình cảm, để quên đi một nỗi đau, một vết thương lòng với em lại càng khó. Vì thế em cũng không muốn cái gì đến quá nhanh sẽ ra đi rất nhanh.

Em không muốn anh đến với em như một cơn gió thoảng qua rồi bất chợt một ngày nào đó anh nhận thấy có tia nắng khác ấm áp hơn, anh muốn dừng chân nơi đó. Khi anh ra đi em cũng không giữ lại, em chỉ muốn anh hãy đến thật nhẹ nhàng, đủ để em cảm nhận được mọi thứ.

hôn nhau, kiss, nam nữ, tình yêu, boy and girl Photo: Pinterest

Và anh cũng vậy, đủ để một lúc nào đó ta cảm thấy rằng mình không thể thiếu nhau, dù là những cơn gió khác có tạt qua, những tia nắng khác có chiếu vào cũng không thể nào thay thế được cơn gió và tia nắng trong ta phải không anh?

Cuộc sống có vội vàng, con người ta dù có bị cuốn trôi theo dòng đời của cuộc sống, nhưng trong  tình yêu, đặc biệt là tình yêu đối với em, anh đừng vội vàng đến rồi đi anh nhé. Anh à, khi ta chưa hiểu rõ nhau, đủ để thông cảm cho nhau, chia sẻ cho nhau và nhận ra rằng ta cần có nhau thì anh đừng vội nói yêu em anh nhé.

Muckho

Người Đăng Bài :