News Ticker

Đông về rồi em nhớ một vòng tay

   
    Hay!

Mùa đông – lại một mùa gió lạnh tràn về. Cái rét mướt thấm dần và lan tỏa ra khắp khoảng không. Gió mơn trớn đôi bàn tay em se lạnh, xỏ vội đôi gang tay vào che chắn chút gió lạnh đìu hiu.

Anh à, đôi gang tay này mùa đông năm trước anh đã mua tặng em nhân dịp đầu đông hẳn anh còn nhớ? Nó theo em suốt mùa đông năm ấy. Đôi gang tay đã làm em ấm suốt khoảng thời gian rét mướt. Đôi gang tay hay tình cảm của anh đã sưởi ấm bàn tay và cả trái tim bé bỏng yếu đuối. Cảm ơn anh – mối tình đầu của em. dong-ve-roi-em-nho-mot-vong-tay(1)

Mùa đông năm nay lại đến. Nó báo hiệu sự hiện diện của mình bằng một đợt không khí lạnh tràn khắp các tỉnh miền Bắc. Ôi cái lạnh làm em run người, và đôi gang tay anh mua năm nào vẫn đồng hành cùng đôi bàn tay em bé nhỏ. Đeo găng rồi sao em vẫn thấy lạnh, dường như chưa đủ ấm, nó như thiêu thiếu một cái gì đó anh ạ. Phải chăng là thiếu cái nắm tay rắn chắc của người con trai năm ấy?

Gió lạnh về rồi anh nhớ mặc áo ấm nhé. Đừng hút thuốc nhiều chỉ để sưởi ấm mà rồi lại bị ho. Anh cũng nhớ quàng khăn len khi đi ngược chiều gió thổi, kẻo lại viêm họng thì mất đi chất giọng ấm áp trời phú đó anh à.

Có lẽ mùa đông này anh chẳng bị lạnh như em đâu, vì bên cạnh anh còn có người anh yêu hơn em kia mà. Em thật ngốc khi dặn dò anh nhỉ, nhưng cái tính em nó vậy. Dặn dò anh là thói quen của em rồi. Chắc phải mùa đông năm sau em mới quên đi thói quen ấy. dong-ve-roi-em-nho-mot-vong-tay(2)

Đông về, gió lạnh em lại nhớ anh đến nao lòng, anh có biết. Em nhớ vòng tay ấm áp của anh – người đã từng yêu em hơn chính mình.

Phải chi em hiểu anh và chuyện tình chúng mình vẫn còn cơ hội để viết tiếp thì chắc rằng thời tiết này chẳng thể khiến em lạnh đến tê lòng. Cái trống trải và chông chênh của hiện tại là sự trả giá cho quá khứ của em phải không anh.

 Đông về rồi, bình yên anh nhé. Chuyện tình của chúng mình rồi cũng sẽ bị thời gian phủ mờ, rồi em cũng sẽ bình yên phải không anh?

ZaGirl.com

Người Đăng Bài :