News Ticker

Điểm danh những nữ tiếp viên hàng không đoạt vương miện

   
    Hay!

Nghề tiếp viên hàng không là nghề có tiêu chí chọn lựa rất cao. Trong đó ngoại hình là một tiêu chí được lựa chọn ngay từ vòng đầu. Bên cạnh đó các tiêu chí về sức khỏe, trình độ ngoại ngữ và khả năng giao tiếp ứng xử cũng là tiêu chí quan trọng không kém.

 

Thật vậy nhiều nữ tiếp viên hàng không đã từng đoạt vương miện như khẳng định thêm về tiêu chí ngoại hình trong nghành tiếp viên hàng không.

 

 Hirao Yuka

 

Cuộc thi hoa hậu Việt Nam toàn cầu diễn ra vào tháng 7 năm 2013 tại California (Mỹ) đã thu hút rất đông mĩ nhân Việt từ khắp các châu lục trên thế giới tham dự. Vượt qua nhiều vòng thi thí sinh Hirao Yuka người Nhật gốc Việt đã đăng quang và giành vương miện hoa hậu. 

 

Điểm danh những nữ tiếp viên hàng không đoạt vương miện, Hirao Yuka, hoa hậu việt nam toàn cầu

 

Ngoài ra người đẹp xứ hoa Anh Đào này còn đoạt thêm giải phụ người đẹp áo tắm. Hiện tại Hirao Yuka là nữ tiếp viên hàng không hạng C của hãng Vietnam Arilines và cô đang sống tại Osaka cùng với bố là người Nhật và mẹ là người Việt Nam.

 

 Nguyễn Thị Ngọc Khánh

 

Sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao nổi bật với nét đẹp đậm chất Á Đông, cùng với thân hình gợi cảm Ngọc Khánh đã trải qua nhiều nghề như tiếp viên hàng không, người mẫu, người dẫn chương trình… 

 

Điểm danh những nữ tiếp viên hàng không đoạt vương miện, Nguyên Thị Ngọc Khánh, nữ tiếp viên hàng không, người mẫu

 

Năm 1998 đến với đấu trường sắc đẹp, Ngọc Khánh đã đăng quang ngôi vị cao nhất khi còn là sinh viên năm thứ 3 Đại học Luật. Đây là cuộc thi hoa hậu Việt Nam lần thứ 6 được tổ chức tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, Thành Phố Hồ Chí Minh. Và Nguyễn Thị Ngọc Khánh cũng là người đẹp gốc Hà thành thứ 4 đăng quang ngôi vị cao nhất tính đến thời điểm đó.

 

 Vi Thị Đông

 

Người đẹp Vi Thị Đông với nhan sắc khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi đã đăng quang ngôi vị Á hậu tại cuộc thi hoa hậu toàn quốc năm 1992 khi mới 17 tuổi. Sau khi đăng quang, người đẹp đã thi đậu trường Đại học Sân Khấu Điện ảnh Hà Nội và đóng phim, biểu diễn thời trang nhưng có lẽ mơ ước trở thành tiếp viên hàng không luôn cháy bỏng đã thôi thúc cô từ bỏ ánh đèn sân khấu để trở thành tiếp viên hàng không. 

 

Điểm danh những nữ tiếp viên hàng không đoạt vương miện, Vi Thị Đông, nữ tiếp viên hàng không, diễn viên

 

Với cô tiếp viên hàng không không đơn thuần chỉ là người phục vụ hành khách trên các chuyến bay mà một sứ mạng khác cao cả hơn là mang hình ảnh Việt Nam đi khắp mọi nơi trên hành tinh này, mỗi nơi đến người tiếp viên mang theo bên mình hành trang là nét đẹp của con người và văn hoá Việt, đó là hành trang quan trọng nhất và cũng quyến rũ nhất. Hiện tại cô đang là tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines

 

 Đàm Lưu Ly

 

Trở thành tiếp viên hàng không là mơ ước từ nhỏ của Đàm Lưu Ly. Chính vì vậy mà năm 1991 mặc dù thi đỗ trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội nhưng người đẹp đất Hà thành vẫn quyết định từ bỏ để Nam tiến thực hiện ươc mơ làm tiếp viên hàng không. Và cô trở thành tiếp viên cho hãng Vietnam Airlines từ khi 19 tuổi. Với vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, năm 1995 cô đã tham dự cuộc thi hoa hậu Áo dài TP HCM và dành ngôi vị cao nhất.

 

Điểm danh những nữ tiếp viên hàng không đoạt vương miện, diễn viên, hoa hậu áo dài

 

 Trương Quỳnh Mai

 

Cũng giống như Vi Thị Đông và Đàm Lưu Ly, Trương Quỳnh Mai cũng từ bỏ việc học tập dang dở ở 2 trường đại học danh tiếng là Đại học Y Hà Nội và Đại học Tổng hợp Tp. HCM để thi vào làm tiếp viên hàng không cho hãng Vietnam Airlines. Trong thời gian làm tiếp viên hàng không, năm 1995 cô đã tham dự cuộc thi hoa hậu hàng không châu Á tại Hong Kong và hoa hậu quốc tế tại Nhật Bản. Cô lọt vào top 15 và đoạt giải phụ trang phục dân tộc đẹp nhất.

 

Vào thời gian rảnh rỗi sau những chuyến bay Quỳnh Mai còn tham gia biểu diễn thời trang trên sàn catwalk. Cô được đánh giá là một trong số ít những người mẫu Việt Nam thời kì đầu hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn của người mẫu quốc tế với vẻ đẹp tự nhiên, gương mặt ấn tượng, chiếc cổ cao, dáng thanh mảnh.  

 

GalaPop.com