News Ticker

Dầu oliu giúp lông mày thưa thớt mọc dày đẹp

   
    Hay!

Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng để "ngụy trang" cho đôi lông mày thưa thớt của mình nữa.

Tôi năm nay 24 tuổi và hiện đang là nhân viên văn phòng của một công ty truyền thông có tiếng ở Hà Nội.  Hình thức rất quan trọng trong công việc của tôi.

Nổi tiếng tại công ty, tôi được xếp vào hàng những người đẹp biết nói. Tuy được các đồng nghiệp yêu mến dành tặng cho danh hiệu như “Bông hoa bách hợp của công ty” nhưng thực sự tự bản thân tôi thấy tôi cũng chỉ bình thường và có nhiều khiếm khuyết như mọi người bình thường khác. Nhất là với mày ngài của tôi, quả thực tôi không hài lòng về nó. Đôi lông mày của tôi không những rất thưa thớt mà còn mọc rất mất trật tự không theo hàng lối nào nữa.

dau-oliu-giup-long-may-thua-thot-moc-day-dep1, lông mày thưa

Điều này, tôi đã để ý đến từ lúc tôi còn mới dậy thì nhưng tôi vẫn để mặc nó bởi vì tôi cũng chẳng biết biện pháp nào để lông mày có thể mọc rậm rạp và gọn gàng hơn. Vì thế, từ khi biết làm duyên và cho tới bây giờ khi đã đi làm, tôi toàn phải mất ít nhất 10 -15 phút để tô điểm và ngụy trang cho đôi mày ngài thưa thớt này.

Tôi toàn phải dùng nhíp nhổ đi những sợi lông mày nằm ngoài khuôn chân mày. Đồng thời dùng kéo chuyên dụng dành cho lông mày để tỉa đi những sợi lông mọc quá dài chìa ra ngoài hàng lối. Sau đó, tôi phải dùng chì có màu nâu đen cùng tông với lông mày để kẻ lông mày và tán đều bột lên chân mày sao cho tự nhiên. Công đoạn cuối cùng là tôi dùng mascara màu đen để chải những sợi lông mày và cho chúng nằm cố định, tạo cảm giác dày hơn.

Do tôi kẻ lông mày và chải mascara quá khéo léo nên hầu hết nhiều người thường không bao giờ nghĩ tôi lại có bộ mày ngài thưa thớt cả. Nhưng hàng ngày cứ phải mất thời gian nhiều cho mày ngài, tôi cũng lấy làm chán nản. Nhiều lúc, vì phải đầu tư thời gian vẽ vời lông mày mà tôi rất hay đi làm bị muộn giờ. Và đi làm muộn ở cơ quan tôi cũng đồng nghĩa với việc bị trừ lương và trừ điểm thi đua cuối năm nữa. Tôi chỉ ước lông mày của mình được dày dặn và gọn gàng như các bạn khác thôi vì điều này sẽ tôn thêm vẻ đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” và không làm mất nhiều thời gian hàng ngày của tôi.

Cải thiện mày ngài thưa thớt chỉ bằng massage với dầu ô liu

Nếu như tôi không làm điều này thành công thì chắc chắn hôm nay sẽ không có bài chia sẻ này. Giờ đây tôi rất hạnh phúc và hãnh diện với bộ mày ngài dày dặn và gọn gàng hơn trước đấy. Nhắc đến điều này, tôi phải xin cảm ơn một lần về bà ngoại của tôi chơi…

 dau-oliu-giup-long-may-thua-thot-moc-day-dep2, lông mày thưa

- Lông mày của con làm sao mà thưa thớt đến thế này? Chắc lại dùng nhiều mỹ phẩm quá phải không?

- Không ạ, oan cho con quá. Lông mày của con từ nhỏ đã vậy rồi mà ngoại. Nhưng không hiểu sao, càng lớn lông mày của con càng thưa thớt ngoại ạ. Mỗi khi đi làm con toàn phải mất thời gian ngụy trang mới đẹp hơn đấy. Sao con chả được một bộ lông mày đẹp và dầy dặn như bọn bạn gì cả.

- Ngoại tưởng gì, chứ muốn lông mày nhanh mọc và dày dặn hơn, con chỉ cần dùng dầu ô liu để massage lông mày hàng ngày là được.

- Thật hả ngoại? Ngoại có đùa con không đấy ạ? Mà đơn giản thế sao nhiều người không làm ạ?

- Tôi nói thật và không đùa cô đâu. Dầu ô liu là một loại thảo dược được sử dụng rất nhiều trong công nghệ làm đẹp, bao gồm cả việc giúp lông mày mọc nhanh. Con có thể áp dụng bằng cách nhỏ một giọt dầu ô liu vào đúng chỗ mà con cần lông mày sẽ mọc. Sau đó, dùng cây cọ mềm mát xa vùng da đó để kích thích lông mày mọc.

- Ối đơn giản như vậy sao? Nhưng con nên thực hiện với tần suất thế nào hả ngoại?

- Con cứ tích cực thực hiện phương pháp này vào mỗi buổi tối, sau đó rửa sạch bằng nước ấm vào sáng hôm sau. Chỉ cần vài tuần sau, con sẽ thấy kết quả bất ngờ ngay. Đặc biệt nếu lông mi của con ngắn thì con cũng có thể áp dụng thoa dầu ô liu trên lông mi nữa để kích thích nhanh mọc và nhanh dài.

Con nhớ này, ngoài áp dụng massage bằng dầu ô liu, con có thể uống thêm một số loại vitamin như A, C, B3, E vì những loại vitamin này sẽ đẩy nhanh quá trình tái tạo các tế bào protein. Tóc và lông mày trên cơ thể người chúng ta cũng được cấu tạo từ protein nên những loại vitamin này sẽ là vị “cứu tinh” cho lông mày, mái tóc và móng chân tay của con đấy.

 dau-oliu-giup-long-may-thua-thot-moc-day-dep3, lông mày thưa

- Vâng ạ, con cảm ơn ngoại. Giờ thì con đã hiểu rồi ạ. Tuần sau lên Hà Nội chắc chắn con sẽ áp dụng luôn và sẽ báo hiệu quả lại cho ngoại xem nhé!

- Con cứ làm đi, có gì thắc mắc thì cứ gọi về cho ngoại. Ngoại tin con cũng sẽ mau chóng có đôi mày ngài thật dày dặn, gọn gàng và quyến rũ như mẹ của con đấy!

PNTD