News Ticker

Có một tình yêu như thế !!!

   
    Hay!

Trên đời này có 1 thứ tình cảm đau đớn nhất nhưng cũng vĩ đại nhất, thứ tình cảm mà có lẽ nhiều người lúc nào cũng quan niệm : "cái gì không thuộc về mình thì có cố vẫn vĩnh viễn không thuộc về mình" không bao giờ đủ kiên nhẫn để theo đuổi …  đó là TÌNH YÊU ĐƠN PHƯƠNG

Còn gì đau đớn hơn việc tình yêu chẳng được đáp trả, cho đi mà người ta chẳng buồn nhận.

Chẳng biết làm gì hết ! chỉ biết lặng lẽ ngắm nhìn cuộc sống của người ta từ 1 nơi rất xa, bởi biết rằng mình không thể bước vào cuộc sống đó.

cô gái, girl, có một tình yêu như thế, tình yêu , truyện ngắn, tâm sự, phong cách sống

Có lúc lại tự lừa dối mình, tự cho mình những ảo tưởng và hy vọng rằng người ta thích mình, để rồi lại sụp đổ và thất vọng khi nhận ra người ta vô tâm quá. Có khi còn chẳng biết đến tình cảm của mình.

Có đôi khi chỉ là 1 cái nhìn, 1 câu hỏi quan tâm, 1 vài cử chỉ biểu hiện thì mình cũng biến đó là cái phao để bấu víu vào. Khi sắp bị chìm vào biển tuyệt vọng để rồi 1 ngày nhận ra tất cả chỉ là ngộ nhận, cái phao đó xẹp đi và chính nó nhấn chìm mình xuống.

Có những khi muốn quen 1 người khác, muốn yêu 1 người khác nhưng trong lòng lại cứ chần chừ chờ đợi. Cứ hy vọng rằng 1 ngày người ta nhận ra và đáp trả tình cảm của mình, cứ chờ mãi đợi mãi mà chẳng hề biết điều đó sẽ chẳng bao giờ xảy ra.

Có khi trong lòng lại dấy lên sự ghen tuông, khi thấy người ta quan tâm tới người khác, nhắc nhiều tới người khác và đùa cợt với người khác. Trong lòng lại lo lắng nếu người ta yêu người khác thì mình chẳng còn cơ hội.

Rồi lại những lúc xót xa khi thấy người ta đau đớn vì người khác.

Khi lòng tự nhủ phải quên người ta đi, phải chôn vùi đi nhưng làm không có được. Từ trước tới nay có bao giờ con tim nghe lời của lí trí đâu , cứ luyến tiếc mãi điều gì mà chính mình cũng chẳng xác định rõ.

Cứ mỗi ngày những cảm xúc, những hy vọng, những thương yêu cứ dằng xé, dằng xé và xé nát con tim. Nói 1 cách khác yêu đơn phương là cả 1 cuộc chiến đấu với chính bản thân mình, 1 cuộc chiến không có người thắng không có người thua chỉ biết 1 điều kết cục sẽ chắc chắn là đau đớn.

Nhưng cũng thật vĩ đại  vì người ta có thể chịu đựng được tất cả những đau đớn dày vò đó

Biết là đớn đau những vẫn cứ xông vào. Cứ cho đi mỗi ngày lại nhiều hơn dẫu biết sẽ chẳng được đáp trả.

Nếu nghĩ rằng : Cho dù không biết ngày mai ra sao !

Cũng không cần biết người ấy nghĩ về mình như thế nào thì tình cảm của mình dành cho họ sẽ mãi mãi không bao giờ phai nhạt.

Nhưng thực sự sẽ không bao giờ là như vậy . Theo thời gian , THỜI GIAN TRÔI ĐI KHÔNG CÓ CÁI GÌ LÀ KHÔNG PHAI NHẠT CẢ !

Nguyenlibra

Người Đăng Bài :