News Ticker

Cô gái ơi, Vỏ chuối cũng biết làm đẹp đấy nhé!

   
    Hay!

Chuối không chỉ là loại trái cây mà nó còn là một loại nguyên liệu làm đẹp rất phổ biến với phái đẹp. Ngoài ra vỏ chuối tuy không dùng để ăn nhưng nó chứa nhiều chất chống oxi hóa và có thể sử dụng nhiều trong các biện pháp làm đẹp. Vì vậy đừng vội vứt vỏ chuối vào thùng rác, mà hãy tận dụng nó để làm đẹp làn da của bạn. Nào hãy khám phá lợi ích của vỏ chuối đối với làn da các bạn nhé!

?????????????????????????????????????????????

Điều trị mụn trứng cá với vỏ chuối

Cắt một miếng vỏ chuối, dùng mặt trong của miếng vỏ chuối này chà lên khắp vùng có mụn trứng cá. Chà khoảng 5 phút hoặc cho đến khi mặt trong của vỏ chuối trở nên mỏng. Sau đó để chuối khô trên da và rửa sạch với nước ấm. Làm 3 lần mỗi ngày, sau một tuần chắc chắn mụn trứng cá sẽ giảm đi trông thấy.

????????????????????????????????????????????????????????????????????

Trị chứng ngứa da

Nếu bạn đang phải chịu đựng những vùng da sưng và ngứa thì hãy dùng vỏ chuối chà lên vùng da này, vỏ chuối sẽ khiến vùng da của bạn bớt ngứa và sưng rất nhiều.

Nếp nhăn ư? – vỏ chuối sẽ giúp bạn

Vỏ chuối cũng có thể loại bỏ nếp nhăn. Bằng cách  dùng vỏ chuối tươi chà lên vùng da có nếp nhăn trong khoảng 15 phút mỗi ngày và bạn sẽ nhận thấy kết quả chỉ sau một vài tuần.

?????????????????????????????????????????????

Đánh bay mụn cóc

Vỏ chuối cũng rất hữu ích cho việc điều trị mụn cóc và bệnh vẩy nến. Chỉ cần dùng vỏ chuối chà nhẹ nhàng trên da khoảng 10 -12 phút và làm 2 lần mỗi ngày. Với cách làm này có thể mất một khoảng thời gian để có được kết quả tốt nhưng đây là phương pháp tốt hơn nhiều so với phương pháp dùng kem nhân tạo để điều trị các vấn đề về da.

Trên đây là chia sẻ về cách sử dụng vỏ chuối để làm đẹp da, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn có một làn da trẻ – khỏe – đẹp

Zagirl.com