News Ticker

Cần bao nhiêu dũng cảm để bước ra khỏi cuộc sống của một người?

   
    Hay!

Bước vào cuộc sống của một người, rồi lại bước ra khỏi cuộc đời của người đó, một câu nói đơn giản “Mình chia tay đi” có thể ẩn chứa đằng sau rất nhiều nỗ lực, rất nhiều dũng cảm đấy, bạn biết không?

Cần bao nhiêu dũng cảm mới có thể quyết định bước ra khỏi cuộc sống của một người được nhỉ? Đặc biệt, đó là người mình từng yêu, người nắm tay mình trong những ngày đông lạnh giá, người cùng mình lang thang trong những đợt mưa phùn mùa xuân, cùng mình chạy qua những cơn mưa rào mùa hạ, cùng mình đi qua những con phố lung linh nắng gió mùa thu... Người ấy đã từng rất yêu mình, và mình cũng đã từng rất yêu họ. Vậy, cần bao nhiêu dũng cảm, để có thể là người dám nói hai tiếng chia tay trước, khi mà giữa hai đứa càng lúc càng có nhiều “Khoảng trống vô hình”?

Để có thể tỏ tình với người mình thích, người ta đã phải dùng biết bao nhiêu dũng cảm. Để có thể mở lời chia tay, có lẽ còn cần nhiều dũng khí hơn. Thiên hạ chỉ trích ta phụ bạc, thiên hạ nói ta vô tình, nhưng thiên hạ không biết, kẻ dám nói lời chia tay thực ra cũng chính là đang giải thoát cả hai khỏi một mối quan hệ bế tắc...

 cô gái, đôi chân, dũng cảm, tình yêu Photo: Pinterest

Cần bao nhiêu dũng cảm để khi chia tay rồi, mỗi lần bước đến một nơi quen thuộc nào đó, ta mới không lặng đi mà nhớ về người xưa?

Cần bao nhiêu dũng cảm để mỗi khi điện thoại không còn rung lên những tin nhắn của người đó, ta mới không thấy lạc lõng?

Cần bao nhiêu dũng cảm để quên đi những thói quen đã vô tình “lây nhiễm” của người ta?

Cần bao nhiêu dũng cảm để khi bất ngờ nghe thấy bài hát năm xưa hai đứa cùng nghe, khóe mắt ta không cay cay và hoe đỏ?

Cần bao nhiêu dũng cảm để buông tay người đó, cho phép bàn tay từng nắm chặt tay mình có cơ hội sưởi ấm cho một bàn tay khác phù hợp với người đó hơn mình?

Cần bao nhiêu dũng cảm đây?

Bước vào cuộc sống của một người, rồi lại bước ra khỏi cuộc đời của người đó, một câu nói đơn giản “Mình chia tay đi” có thể ẩn chứa đằng sau rất nhiều nỗ lực, rất nhiều dũng cảm đấy, bạn biết không?

Tiêu Dao – ZaGirl.com

Người Đăng Bài :