News Ticker

Cách phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng

   
    Hay!

Các bạn ai  cũng biết mỹ phẩm dùng để làm gì. Và ai cũng đã từng mua mỹ phẩm. Mỹ phẩm thường được phụ nữ mua nhiều nhất. Nhưng chưa chắc phụ nữ đã biết cách lựa chọn đúng mỹ phẩm chính hãng. Do vậy muốn làm đẹp và làm sao để mua được my phẩm chính hãng của Hàn Quốc là một điều cực kỳ quan trọng. Mỹ phẩm Ohui của Hàn Quốc thì chắc chắn ai cũng biết. Vậy để làm sao mua được mỹ phẩm Ohui Hàn Quốc chính hãng.

cách phân biệt mỹ phẩm hàn quốc chính hãng, mỹ phẩm, trang điểm, son môi, cô gái,

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, các phụ nữ đều quan tâm nhiều hơn về việc giữ gìn sắc đẹp của họ, nhiều người đã bỏ rất nhiều tiền để mua mỹ phẩm làm đẹp dù họ không biết kiến thức về cách phân biệt hàng chính hãng nên thường đã mua lầm. Trên thị trường có rất nhiều mỹ phẩm được bán. Những sàn phẩm giá rẻ không tên tuổi thì chúng ta không cần nói tới nhưng các dòng mỹ phẩm có thương hiệu lớn cũng rất nhiều là hàng không chính hãng, hay còn gọi là hàng giả.

Cách phân biệt mỹ phẩm hàn quốc chính hãng

Theo các chuyên gia của mỹ phẩm Hàn quốc cho biết có hai cách phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng  với hàng không chính hãng là hình thức và cảm quan.

Về hình thức

 

Trên bao bì mỹ phẩm có in trực tiếp mã code (có tác dụng truy nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến). Một số sản phẩm bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code. Còn mã code của sản phẩm giả được in trên giấy rồi dán lên bao bì.

cách phân biệt mỹ phẩm hàn quốc chính hãng, mỹ phẩm, trang điểm, mã vạch , quản lí mỹ phẩm, mã số mã vạch

 Mã vạch chính là dấu hiệu để phân biệt mỹ phẩm hàn quốc chính hãng:

 

Ở trên bao bì của hàng giả, có thể nhìn thấy nhiều kiểu trình bày in ấn không rõ ràng nổi bật, ví dụ những câu chữ quá nhỏ hoặc quá mập mờ. Phải nắm rõ sản phẩm mình định mua, đừng để bị lừa bởi các sản phẩm nhái thường biến đổi một số chữ trên tên sản phẩm như: Aloes Vera, Herb Dresding mà Aloes Vera và herb dressing.

Những câu viết trên mỹ phẩm hàn quốc chính hãng thì luôn rõ ràng và ngắn gọn súc tích. Bao bì phải chắc chắn, được làm từ bìa cứng hoặc giấy có chất lượng tốt. Những Mỹ phẩm hàn quốc đắt tiền không chỉ là cách thể hiện và thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn là sự bảo đảm về tính chất xác thực của sản phẩm, và một sản phẩm nhái khó lòng có thể bắt chước y hệt toàn bộ sản phẩm thật..

Vỏ nhựa (thủy tinh) của sản phẩm chính hãng bóng, đẹp, sắc nét và tinh xảo; logo cũng như các chữ viết trên đó sắc cạnh, không lem nhem và dây mực; các đường viền, nét cạnh, gờ của vỏ nhựa (thủy tinh) được cán sắc sảo.

Về mặt cảm quan

 

Son, phấn mắt và phấn má hồng khi trang điểm trên da có cảm giác nhẹ, mùi thơm nhẹ và dễ chịu, độ phủ mịn, đều. Thoa thử lên tay sẽ thấy độ bóng, mịn. Còn sản phẩm giả gây cảm giác bì và nặng da, mùi thơm nồng. Dầu thơm thật có mùi thoảng nhẹ nhưng thời gian giữ mùi lâu đến 12 giờ. Còn dầu thơm giả do có độ cồn nhiều nên ngay khi xịt, mùi khuếch tán mạnh có thể gây nhức đầu và chỉ giữ mùi trong 1 giờ.

Myphamauthentic