News Ticker

Buông tay, nhưng không có nghĩa là em ngừng yêu anh

   
    Hay!

Em đang cố nắm giữ những hạnh phúc cuối cùng còn xót lại, đó là được làm MỘT NGƯỜI BẠN trong cuộc đời anh; được nhìn thấy anh, nhìn thấy nụ cười của anh, nhìn thấy niềm vui, hạnh phúc của anh, để em có thể an ủi được trái tim mình phần nào đó

Vậy là cũng đã qua mấy ngày liền kể từ ngày em quyết định dừng mọi việc lại, quyết định chỉ xem anh là bạn mà thôi. Mấy ngày qua em đã phải cố gắng thật nhiều để ngăn em thôi nghĩ đến anh, ngăn em sẽ lại gọi điện thoại cho anh. Mấy ngày qua với em có lẽ thật mệt mỏi, nhưng dẫu thế nào thì em cũng cố gắng làm tất cả mọi việc có thể và chìm đắm trong những giấc ngủ vùi để em thôi nhớ đến anh. Bởi một năm rồi, gần như ngày nào cũng nói chuyện không bằng cách này thì cách khác. Anh đã tạo cho em một thói quen rất xấu: Đó là trò chuyện cùng anh hằng ngày. Hôm nào không nói, không hỏi han nhau vài câu là em thấy thật sự khó chịu.

cô gái, buồn, chia tay người yêu, girl Photo: Pinterest

Nhưng dù đã quyết định nhiều lần mà tại sao em không làm được. Vì dường như trong vô thức em không thể quên anh, em vẫn luôn quan tâm đến anh, vẫn muốn biết anh hiện tại như thế nào? Đang làm gì? Để rồi tối qua em lại cầm điện thoại lên và nhắn tin cho anh. Nếu cách trả lời của anh đầy quan tâm và nỗi nhớ như trước kia thì có lẽ em sẽ lại mềm lòng mà không quyết định được giống bao lần khác. Nhưng thật may, với mấy chữ hờ hững ấy đã cho em thấy quyết định của em không sai lầm.

Dẫu niềm hạnh phúc nhỏ bé trong em đang dần vụn vỡ, em đã cố nắm giữ tất cả những mảnh vụn còn xót lại để có thể xoa dịu đi trái tim đang rất đau của mình, xoa dịu đi nỗi cô đơn, những mệt mỏi trong em. Em đang cố nắm giữ những hạnh phúc cuối cùng còn xót lại, đó là được làm MỘT NGƯỜI BẠN trong cuộc đời anh; được nhìn thấy anh, nhìn thấy nụ cười của anh, nhìn thấy niềm vui, hạnh phúc của anh, để em có thể an ủi được trái tim mình phần nào đó, sự chịu đựng và kìm nén của nó có thể mang lại nụ cười cho anh, để nó thấy rằng mình đã thật sự làm đúng.

cô gái buồn, girl sad, chia tay, tình yêu Photo: Pinterest

Hiện tại, thật sự em đang rất ổn anh à. Em đã cố gắng tìm lại cho mình cuộc sống của ngày trước, của những ngày tháng chưa gặp anh, dẫu em vẫn biết tất cả sẽ chẳng thể nào trở lại được như xưa. Nhưng em vẫn đang cố gắng cân bằng lại cuộc sống của mình, dù chỉ là hình thức mà thôi, vì thật sự cuộc sống em đã đổi thay, cuộc sống em giờ đây luôn tồn tại một cảm giác chông chênh trong niềm nhớ, và những kỷ niệm về anh ngày qua, trong nụ cười giả vờ đầy gượng gạo. Em đã cười, một nụ cười đầy giả tạo để có thể che lấp đi thật sự cõi lòng đang tê dại vì nhớ anh của mình.

Em đã luôn tự hứa với mình rằng: Không được làm phiền anh. Nên trong mắt mọi người, em luôn là một người cứng rắn, mạnh mẽ; có lẽ cách tốt nhất để có thể quên một người và để anh và mọi người tin rằng em vẫn ổn đó là em phải cười. Cười cả trong đau khổ, trong nỗi nhớ khôn nguôi về anh, cười cả khi trong lòng đang rất buồn vì nhiều chuyện của cuộc sống gia đình vốn nhiều vết rạn.

Và có lẽ đến giờ phút này đây, em đã làm được, em sẽ không nhắn tin cho anh nữa, sẽ thôi ngồi đợi những cuộc điện thoại của anh, và cũng không hề làm phiền gì đến cuộc sống của anh. Dù vậy, nhưng lời cuối em muốn nói với anh rằng: thật sự em đã biết trước là dẫu có quyết định buông tay anh ra, thì cũng không có nghĩa em ngừng yêu anh.

Hạnh phúc có lẽ thật mong manh và khó nắm quá phải không anh?

Muckho

Người Đăng Bài :