News Ticker

Buông anh vào nỗi nhớ

   
    Hay!

Anh đi như một cơn gió vô tình nhất của đại mạc khô cằn. Nhiều lúc chỉ muốn là một hạt cát nhỏ để có thể cuốn theo anh. Nhưng không, em biết mình không nên suy nghĩ thái quá.

For Virgo…

Anh rời khỏi cuộc đời em bao lâu rồi nhỉ? Khoảng thời gian dài đằng đẵng đối với cuộc sống em. Một chu kì cứ lặp đi lặp lại. Em không mong nó nhạt nhòa.

Nhớ, quên, quên, nhớ. Một thứ gì đó xuất hiện khiến em chán nản. Hoàn toàn có thể để anh vào một cách để yêu thương trong hoài vọng. Em biết mình cần phải thay đổi những thói quen của mình khi chúng thuộc về anh. Vô tình thôi. Đưa mắt tìm anh trong đám đông như một thói quen khó chối bỏ. Ngày xưa em hoàn toàn có thể thấy anh, nếu may mắn. Nhưng giờ có lẽ không.

coo gái, tình yêu Photo: Pinterest

Đã từng mong mỏi vào một thứ gì đó vĩnh hằng, không được gọi tên. Em luôn muốn mình có thể làm những việc mình yêu thích một cách kiên trì. Anh từng giúp em điều đó, và giờ cũng vậy, một cách gián tiếp. Những ngày tháng yêu thương muộn, em đắm mình trong nỗi nhớ. Ủy khúc của em như những lần con tim em thổn thức. Nhung nhớ, về một ánh mắt đã được định hình, một ánh mắt quyền lực mà em từng say đắm. Đã là kỉ niệm rồi nhỉ?

Những lần anh ngây ngốc cười với bạn bè của anh mà hướng ánh nhìn ma mị đến em.

Những lần chúng ta chỉ dám nhìn nhau khi cách xa nhau khoảng chừng mười mét.

Những lần cả hai ta chỉ biết làm trò thật nổi bật để níu lấy sự chú ý của nhau khi đến gần.

Cả những lần ta nhìn thấy nhau chỉ biết lướt qua nhau chóng vánh, bởi không biết chào hỏi nhau vì cái gì khi chúng ta không có danh phận.

Và nhiều lần khác nữa…

cô gái buồn  Photo: Pinterest

Cuộc sống em, tâm hồn em trở nên đa sắc hơn từ khi đó. Em luôn cố gắng học thật giỏi để tên mình có thể xướng lên bất cứ buổi lễ nào anh có mặt. Bây giờ thì sao chứ? Anh đâu còn nữa đâu…! Em sẽ vẫn cố gắng học giỏi, để một lần nào đó vô tình anh sẽ nghe được tên em. Để những kỉ niệm về nhau lại chảy trong huyết mạch anh, có được không?

Lại có một đứa ngốc thích hi vọng viển vông…

Như thế nào cũng được. Em sẽ ít nghĩ về anh hơn, bởi như em đã nói, em không muốn yêu thương em nhạt nhòa. Và những khi nào em nhớ đến anh, những khúc yêu thương của em sẽ lại được thổn thức. Vậy đi…!

Hãy sống tốt ở một nơi nào đó em không thấy được anh…!

Ngày thứ 1445 yêu thương anh – Em buông anh vào nỗi nhớ…

Leo – Zing Blog.vn

Người Đăng Bài :