News Ticker

Bí quyết giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

   
    Hay!

Thân hình của bạn chót phì nhiêu, bạn muốn giảm cân trong vòng một tuần để đi du lịch, tắm biển với bạn bè? Bạn ước mình sẽ tự tin trình diễn bộ bikini trên bãi biển tuyệt đẹp của thành phố biển Vũng Tàu?

bí quyêt giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

Không chỉ riêng bạn mà tất cả chúng ta ai cũng muốn có một thân hình cân đối. Và thật tuyệt vời nếu như bạn giảm được vài kg trong một tuần với một phương pháp lành mạnh. Nhưng thật tiếc là khi nói đến giảm cân chúng ta hầu như không tuân theo một chế độ ăn uống hợp lí.

Vậy làm thế nào để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Những bí quyết giảm cân dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều bạn hằng mơ ước.

 1. Cắt giảm calo

Giảm từ ½ đến ¾ lượng calo mà bạn tiêu thụ hàng ngày. Đây là mấu chốt để giảm cân trong một tuần.

 1. Uống nhiều nước bí quyêt giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

Nước đóng vai trò quan trọng trong công cuộc giảm cân. Uống nước để giữ cho dạ dày của bạn luôn no đủ. Cần thiết uống khoảng 4-5 lít nước mỗi ngày. Đây là điều quan trọng nhất trong tất cả các biện pháp để giảm cân trong 1 tuần.

 1. Không bao giờ bỏ bữa

Bỏ một bữa ăn sẽ không giúp bạn giảm cân! Vì khi bạn bỏ một bữa ăn, bạn sẽ liên tục cảm thấy đói, và bạn sẽ ăn nhiều hơn vào bữa kế tiếp đó.

 1. Tập thể dục hàng ngày bí quyêt giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

Một thần hình thon nhỏ sẽ không quay trở lại với bạn nếu bạn chỉ biết xem tivi hay ngủ nướng trên giường hoặc ngồi ì trên ghế. Hãy đứng dậy và bắt đầu làm việc. Tập thể dục sẽ giúp đốt cháy calo tốt hơn. Để giảm cân nhanh chóng bạn nên cố gắng tập thể dục hai lần mỗi ngày. Bạn không nhất thiết phải đến các câu lạc bộ thể dục mà chỉ cần tập ở nhà, có thể làm theo các thao tác trên video hay tập yoga hoặc bất kì thao tác nào mà bạn yêu thích.

 1. Giảm lượng thức ăn cho mỗi bữa.

Đã bao giờ bạn có cảm giác dạ dày của bạn muốn nổ tung vì quá no sau bữa ăn chưa? Không nên ăn quá no, hãy ngừng ăn khi dạ dày bạn đã vừa đủ.

 1. Thêm chất xơ và giảm carbohydrates

Hãy để cho bữa ăn của bạn giàu chất xơ và ít carbohydrates. Chất xơ sẽ thúc đẩy quá trình tiêu hóa, cũng giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể và cũng là câu trả lời cần thiết cho câu hỏi làm thế nào để giảm cân trong một tuần.

 1. Theo dõi lượng calo mà bạn tiêu thụ

Luôn luôn duy trì một chế độ ăn vừa phải calo. Tốt nhất bạn nên ghi vào một cuốn sổ để theo dõi lượng calo bạn tiêu thụ trong các thực đơn hàng ngày để không phải tiêu thụ quá nhiều calo.

 1. Giám sát trọng lượng của bạn hai ngày một lần bí quyêt giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

Hãy lấy một chiếc cân và kiểm tra trọng lượng của bạn thường xuyên hai ngày một lần. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi trọng lượng trong quá trình giảm cân và báo cho bạn biết tình hình cân nặng của bạn đang tăng hoặc giảm để có cách điều chỉnh phù hợp.

 1. Chế độ ngủ thích hợp

Một giấc ngủ ngon vào buổi tối có thể tốt hơn nhiều so với những gì bạn thực hành. Bạn nên ngủ 8h mỗi ngày. Một giấc ngủ hợp lý sẽ giúp trao đổi chất thích hợp và sự trao đổi chất tốt sẽ giúp bạn giảm cân.

 1. Ăn sau khi làm việc

Lên kế hoạch ăn uống sau khi làm việc. Nếu bạn tập thể dục vào buổi sáng, thì sau đó hãy ăn sáng rồi bắt đầu công việc như thường ngày

 1. Hãy kiên trì với kế hoạch ăn uống giảm cân

Nếu bạn đã xây dựng được một thực đơn giúp giảm cân hiệu quả thì hãy duy trì và phát huy điều đó. Nó sẽ nhanh chóng giúp bạn đạt được điều mà bạn đang mơ ước. bí quyêt giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

Bây giờ hãy áp dụng các lời khuyên đó và với chế độ ăn uống hợp lý để có vóc dáng thon gọn, tự tin bạn nhé. Đặc biệt là vào dịp cuối năm, tiệc tùng, đám cưới và gặp gỡ bạn bè diễn ra thường xuyên nên bạn rất cần xuất hiện với một vóc dáng thon gọn năng động để gây được nhiều ấn tượng với những người xung quanh. Chúc các bạn sớm có thân hình mi nhon.

 ZaGirl.com