News Ticker

Bí kíp chinh phục trái tim anh chàng nhát như “thỏ đế”

   
    Hay!

Ai bảo con gái thì không có quyền “tán tỉnh” người mình thích?!

Nếu trót “mặt trong như đã” với một chàng nhút nhát thì bạn nên chủ động tìm đến hạnh phúc chứ không nên chờ đợi, nếu không, rất có thể bạn sẽ bị trắng tay đấy.

Vậy, “cưa cẩm” Mr thỏ đế này ra sao? Hãy làm theo kế hoạch sau đây, trái tim chàng sẽ sớm bị chinh phục thôi.

Bước 1: Con đường ngắn nhất đi tới trái tim của chàng là sóng bước bên nhau như những người bạn thực sự.

Cách này giúp bạn vừa tiếp cận được với chàng, hiểu chàng hơn lại có cơ hội giúp chàng vượt qua giây phút “bỡ ngỡ”. Như vậy, 1 mũi tên đã trúng 2 đích rồi.

 Bí kíp chinh phục trái tim anh chàng nhát như “thỏ đế”, hẹn hò với chàng, chủ động hẹn hò với chàng, yêu chàng nhút nhát, tán con trai, cô gái hẹn hò với chàng trai, boy and girl

Bước 2: Hãy là cô nàng vui vẻ và không ngừng thao thao bất tuyệt về những câu chuyện của bản thân. Những bật mí về sở thích, sở ghét, tính cách của mình là gợi ý khéo để chàng có thể cởi mở với bạn và hiểu bạn hơn!

Bước 3: Với những Mr thỏ đế thì bạn nên chủ động bật đèn xanh bằng cách thường xuyên rủ “gà” đi xem phim, picnic… tạo cơ hội cho chàng thể hiện bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn đã dấn tới bước này rồi mà chàng vẫn im như thóc thì phải thực hiện thêm cú quyết định nữa thôi.

Bước cuối: Tán tỉnh chàng bằng những câu “ỡm ờ” có mục đích để chàng hiểu rằng nếu yêu thì phải nói ngay nếu không “hoa về tay người khác” thì ráng chịu.

Tiếp tục công cuộc hoán vị tình yêu

Thật tuyệt biết mấy khi chàng đã chịu nói lên 3 từ “I love you” sau bao nhiêu cố gắng của bạn. Nhưng nếu chàng vẫn chưa thể trở thành người chủ động trong tình cảm thì bạn phải làm thêm các kế sách này nữa.

Kế sách 1: Khi chàng đã nói được 3 từ quan trọng “I love you” có nghĩa là bạn đã thành công bước đầu rồi. Hãy nên khéo léo cho chàng biết rằng tình yêu của bạn với chàng nhiều đến mức chàng không còn phải e ngại điều gì nữa.

Bạn có thể rủ chàng xem bộ phim Hàn lãng mạn rồi chợt thốt lên rằng: “Ôi! Em thích cái cảnh anh ấy tặng hoa, đáng yêu quá!” Đảm bảo khi về nhà chàng sẽ trằn trọc nghĩ cách tặng hoa còn lãng mạn hơn trong phim nhiều.

 Bí kíp chinh phục trái tim anh chàng nhát như “thỏ đế”, hẹn hò với chàng, chủ động hẹn hò với chàng, yêu chàng nhút nhát, tán con trai, cô gái hẹn hò với chàng trai, boy and girl

Kế sách 2: Hãy dùng người ngoài để “mô kích” chàng ta. Bạn có thể nhờ một cô bạn thân thao thao bất tuyệt về tình yêu của cô ấy. Kịch bản như sau: “Người yêu tớ chưa hôm nào quên nói: “Chúc em ngủ ngon” và hôn lên trán tớ mỗi đêm khi đưa tớ về sau buổi học thêm! Thế anh có làm như vậy với bạn gái không?”. Đảm bảo khi ấy chàng chỉ đỏ mặt cười trừ nhưng về nhà thế nào cũng mất ăn mất ngủ nghĩ rằng mình thật… kém cỏi khi không bằng người ta. Con trai thường rất tự trọng nên cứ bị “mô kích” là chàng sẽ thay đổi ngay thôi.

Kế sách 3: Tuy sở hữu trái tim nồng nhiệt nhưng những gì chàng nói lại không thể hiện hết được những suy nghĩ, tình cảm của mình. Việc của bạn là đánh thức “nó” và luyện cho chàng… “tập nói”. Bạn hãy thử “hù” chàng một phen xem sao: “Em thấy hình như anh chẳng yêu em thì phải? Chưa bao giờ anh thể hiện tình cảm với em, có lẽ em nên ra đi” và kèm theo đôi giọt nước mắt “cá sấu” xem phản ứng của chàng thế nào nhé!

Nhưng chắc là chàng sẽ cuống lên: “Không! Không phải đâu! Chỉ là anh quá nhát mà thôi, cho anh thêm thời gian đi, anh sẽ cho em biết anh yêu em đến nhường nào!”.

Nếu chàng có thể chuyển biến được như vậy có nghĩa là kế hoạch “cưa cẩm” của bạn đã cầm chắc 100% thành công rồi.

Tiin.vn

Người Đăng Bài :