News Ticker

Anh yêu em, nhớ em ở mức nào?

   
    Hay!

Vậy mà đã hơn nửa năm rồi từ khi tôi quen anh. Những cảm xúc vui buồn, mong ngóng xen lẫn cả buồn tủi và một chút gì đó hờn ghen. Có những lúc tưởng chừng như hiểu rõ về nhau lắm. Đôi khi như cảm giác được sống trong nhau. Nhưng rồi rốt cuộc cũng nhận ra một điều: Chúng ta chẳng là gì của nhau cả.

Để làm gì khi cố duy trì một mối quan hệ chẳng thể là gì của nhau? Hơn tình bạn một chút nhưng lại chẳng phải tình yêu. Tôi đã cố gắng lí giải xem cái mối quan hệ này nó là thế nào? Muốn chỉ là một người bạn bình thường như bao người bạn khác mà sao thấy khó. Cũng đã thử lòng mình không gặp gỡ, không nói chuyện xem sao. Nhưng lần nào cũng không quá hai ngày là mọi chuyện lại như cũ.

Tôi không thể nào quên được những cuộc trò chuyện ấy. Tôi càng không thể quên những lần gặp gỡ. Những kỉ niệm cứ khắc khoải trong tôi, nhiều vô kể.

Nửa năm trôi qua, tôi đã sống như không phải là tôi. Cứ lâng lâng, tâm trạng thất thường, trạng thái cứ như nửa mê nửa tỉnh. Không dứt khoát được một việc gì. anh-danh-tinh-cam-cho-em-o-muc-nao

Hôm nay, tự ngồi nghĩ xem mình phải thế nào? Tôi chợt nhận ra: Trái tim mình như đã vỡ, mảnh vỡ thiếu hụt ấy chính là tình yêu thương. Anh mang đến cho tôi sự quan tâm, chia sẻ, tình cảm và hơn thế nữa. Tất cả như lấp đầy khoảng trống trong trái tim tôi. Tôi mê mải, hạnh phúc, tưởng là sẽ ổn nhưng thực sự thà cứ để nó chịu khuyết như vốn có còn hơn sự chắp vá trông nham nhở đến nực cười.

Thế nào rồi anh cũng lại nghĩ, lại cười với sự trẻ con của tôi. Thế nào rồi anh cũng sẽ lại bảo: Thật chẳng hiểu tôi là con người thế nào. Và anh sẽ cho rằng cũng lại không quá 2 ngày, tôi sẽ lại bình thường trở lại thôi mà. Hơn thế nữa anh sẽ nghĩ: Cứ mặc kệ tôi, rồi tôi cũng lại tự nói chuyện với anh.

Bởi điều đơn giản tôi nhận ra: Tôi không thể hiểu anh. Anh không nhớ tôi như anh nói, càng không yêu tôi như tôi tưởng. Rồi anh sẽ quên tôi như một người quen đi ngang qua anh mà thôi.

Tôi à! cay đắng đã trải qua nhiều. Vết thương nào rồi cũng thành sẹo. Hãy cố gắng vượt qua tất cả

Mực Khô

Người Đăng Bài :