News Ticker

9 lời khuyên dành cho chàng đang yêu

   
    Hay!

Bạn không gặp nhiều khó khăn khi muốn làm quen với phụ nữ. Nhưng bạn lại không biết làm sao để có thể duy trì mối quan hệ lâu dài với họ. Vậy, bạn đã tự hỏi mình là tại sao chưa? Có thể lý do là: Bạn đã không chú ý đúng mức tới những điều tưởng chừng như rất nhỏ nhặt song lại có thể tạo nên hoặc phá vỡ mối quan hệ của mình.

Hãy thử áp dụng những quy tắc nho nhỏ sau đây, rất có thể bạn sẽ có được mối quan hệ lâu dài và bền vững:

1.Giới thiệu cô ấy bằng cách nói: “Đây là bạn gái của tôi”

Khi giới thiệu cô ấy với bạn bè của bạn, hãy luôn nói: “Đây là bạn gái tớ” chứ không nên chỉ giới thiệu tên cô ấy. Đặc biệt là khi mối quan hệ của bạn mới chỉ bắt đầu thì đây là một cách rất tốt để khiến cho bạn và cô ấy gần gũi hơn. Nó làm bầu không khí giữa hai người trở nên ấm áp hơn.

boy-and-girl-9-loi-khuyen-danh-cho-chang-dang-yeu(2)

2. Hiểu cô ấy thực sự muốn nói gì

Rất nhiều chàng trai tin một cách chắc chắn rằng: “Con gái nói không là có”. Đôi khi, con gái đúng là như vậy. Nhưng không có nghĩa phụ nữ luôn luôn biểu đạt ý kiến của mình bằng cách nói ngược lại. Hãy cố hiểu thực sự ý cô ấy là gì, và bằng cách nói ấy, cô ấy muốn gửi tới bạn thông điệp gì.

3. Không bao giờ hỏi tại sao cô ấy khóc

Điều tệ nhất bạn có thể nói với bạn gái mình khi cô ấy đang khóc: “Em có thể thôi không khóc nữa được không?”, hay vặn hỏi cho ra lý do khiến đôi mắt cô ấy đỏ hoe.

Khi cô ấy khóc, đó là khi cô ấy muốn bạn an ủi và vỗ về cô ấy. Đừng hỏi tại sao. Bởi có đến một ngàn lẻ một lý do, và đàn ông sẽ chẳng thể nào hiểu hết. Bạn chỉ nên đưa khăn tay và quàng tay qua vai cô ấy.

4. Những lời nói dối vô hại

Đừng ngần ngại trước những lời nói dối ngọt ngào. Bởi biết rằng đó là lời nói dối, song cô ấy chắc chắn vẫn rất thích nghe. Khen ngợi kiểu tóc cô ấy mới làm hay chiếc áo mới mua, hoặc xa hơn, những lời nói kiểu như: “Em là cô gái có đôi mắt đẹp nhất anh từng thấy”…Là đàn ông, có lẽ bạn sẽ không hình dung được những lời như thế có thể khiến phụ nữ hạnh phúc đến thế nào.

Song, một điều quan trọng, để những lời như thế không trở thành sáo rỗng, bạn cần nói những lời ấy bằng tất cả sự chân thành của mình.

5. Đừng quá tò mò

Bạn có bí mật của bạn, và cô ấy cũng vậy. Hãy để mỗi người giữ những bí mật của mình. Biết tất cả mọi điều về cô ấy sẽ không làm bạn cảm thấy thoải mái như bạn nghĩ. Một người phụ nữ với đôi điều bí ẩn thực sự sẽ hấp dẫn bạn hơn.

6. Ga lăng

Phụ nữ thường dễ xiêu lòng trước những người đàn ông ga lăng và biết cách thể hiện sự quan tâm. Luôn đi bên ngoài khi hai người đi bộ trên đường, mở cửa cho cô ấy, và đừng bao giờ gác điện thoại trước. Luôn hỏi ý kiến cô ấy. Chắc chắn bạn sẽ ghi được điểm cao trong mắt người yêu bạn đấy.

7. Nhớ những “ngày đặc biệt”

boy-and-girl-9-loi-khuyen-danh-cho-chang-dang-yeu(1)

Ngày đầu tiên hai bạn gặp nhau, ngày sinh nhật của cô ấy, ngày có nụ hôn đầu…cô ấy sẽ thực sự hạnh phúc nếu bạn nhớ những ngày đặc biệt ấy. Tình yêu lớn dần qua những kỷ niệm ngọt ngào như thế. Và chẳng cô gái nào muốn mình có một anh bạn trai hay quên cả.

8. Làm những điều cô ấy thích

Có thể bạn thích phim hành động hơn tình cảm hài, thích vào một quán ăn ngon hơn một quán chỉ có hoa và nến, thích vào Internet café hơn vào một quán café thông thường, nhưng hãy làm điều mà cô ấy thích. Hãy tôn trọng những sở thích của cô ấy và tận hưởng những phút giây bên nhau như thế, bạn sẽ không thể quên được những việc hai người đã cùng làm.

9. Nhìn vào mắt cô ấy

Đây là điều vô cùng quan trọng. Phụ nữ thích nhìn vào mắt đàn ông trong khi hai người nói chuyện, và cảm nhận được tình yêu thương trong đôi mắt ấy. Vì thế, hãy nhìn cô ấy với đôi mắt chan chứa tình yêu, điều đó có giá trị hơn cả ngàn lời có cánh.

Netmode

Người Đăng Bài :