News Ticker

5 việc cần làm để có buổi hẹn đầu tiên đáng nhớ

   
    Hay!

Hôm nay là ngày hẹn đầu tiên của bạn và “người ấy”. Bạn cảm thấy hồi hộp và lo lắng; không biết nên chuẩn bị những gì để gây ấn tượng trong mắt của “nửa kia”? 5 điều sau đây sẽ gợi ý cho bạn cần phài làm gì để có buổi đầu hẹn hò thành công.5-viec-can-lam-de-co-buoi-hen-dau-tien-dang-nho(2)

1.Lên kế hoạch kỹ lưỡng và tạo bầu không khí vui vẻ

Hai bạn có thể nhắn tin hay gọi điện cho nhau để mối quan hệ trở nên thân thiết hơn. Nhưng, mọi thứ cần ngắn gọn vì bạn còn phải dành lại vài mẩu chuyện hay ho để nói khi gặp mặt. Tuy vậy, hãy tận dụng cơ hội này vào lúc ban đầu nhằm khám phá ra một chút thông tin mà đối tượng của bạn thích. Cho dù có thể đó chỉ là một cuộc hẹn đơn giản, nhưng bất kỳ nơi nào bạn đến và bất kì hành vi nào bạn thể hiện đều khiến đối phương để ý. Họ sẽ tìm cách để bắt nhịp và khiến cuộc hẹn trở nên thú vị hơn.

2. Nói điều gì đó khiến người ấy vui

Cả hai đã tám chuyện nhiều trên điện thoại, hay tin nhắn…nhưng đây là lần đầu tiên chỉ có riêng hai người. Muốn gạt bỏ sự ngại ngùng, bạn cần bắt đầu cuộc đối thoại bằng một nụ cười rạng rỡ và một lời khen chân thành, như khen tóc tai, quần áo của đối phương chẳng hạn. Ai cũng sẽ cảm kích và ấn tượng với những lời khen ấy và nó sẽ giúp bắt đầu cuộc nói chuyện của hai bạn.

3. Quan tâm đến cuộc hẹn

Hãy hỏi những câu hỏi về bản thân “người kia” để “người ấy” biết bạn tò mò và muốn biết thêm về họ. Chia sẻ những thứ khiến bạn hạnh phúc, sau đó lắng nghe đối phương nói những điều khiến họ hạnh phúc. Mỗi người chúng ta đều có niềm đam mê của riêng mình, và còn cách nào tốt hơn để nối kết chúng ta ngoài những thứ xác thực?5-viec-can-lam-de-co-buoi-hen-dau-tien-dang-nho(1)

 4. Hài hước

Những tình huống bất tiện, ngoài ý muốn có thể xảy ra trong buổi hẹn đầu tiên. Xe không nổ máy, đi lạc đường hay mất thời gian tìm bãi đậu xe…Ngay cả khi rơi vào trường hợp tồi tệ đó, hãy cố gắng làm cho chúng trở nên tốt hơn. Một tí hóm hỉnh về tình huống gặp phải sẽ cho “nửa kia” biết rằng bạn có thể biến một tình huống xấu lúc đầu trở nên một điều gì đó buồn cười. Hãy để “người ấy” thấy bạn luôn lạc quan và vui vẻ dù chuyện gì xảy ra và bạn sẽ không để những tình huống bất lợi kiểm soát mình.

5. Hãy tiếp tục

Trong vòng hai ba ngày tới, khi ấn tượng về ngày hẹn hò đầu tiên vẫn còn ghi đậm trong tâm trí hai bạn, hãy tiếp tục những tin nhắn, thư tay hay điện thoại để đối phương biết bạn đã có một khoảng thời gian đáng nhớ.

Nate River – Zagirl.com

Người Đăng Bài :