News Ticker

5 dấu hiệu chứng tỏ chàng của bạn đang yêu một cô gái khác

   
    Hay!

Khi yêu một ai đó, bạn luôn mong rằng người ấy sẽ toàn tâm toàn ý với mình. Đây cũng chính là lý do tại sao bạn luôn cố gắng nỗ lực tìm vun đắp để tình yêu của mình ngày càng bền chặt.

Tuy nhiên trong tình yêu, mọi sự nỗ lực đều nên xuất phát từ hai phía. Nếu may mắn, bạn sẽ vĩnh viễn có được trái tim và tình yêu của chàng dành cho mình. Còn trong trường hợp đáng tiếc, sau một thời gian, chàng của bạn có thể “thay lòng đổi dạ” không còn chú ý đến bạn nữa. Dưới đây là 5 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đã dành tình yêu cho một cô gái khác.

  1. Anh ấy luôn miệng nhắc về người khác

Sau khi hai bạn đã hẹn hò được một thời gian. Bỗng nhiên bạn phát hiện ra thời gian gần đây, anh ấy luôn miệng nói về một cô gái nào đó. Và tần suất gọi tên cô gái ấy trong các chủ đề trò chuyện của chàng ngày càng thêm dày đặc… thì tốt nhất bạn nên chuẩn bị tâm lý vì rất có thể chàng của bạn sắp nói lời chia tay.

5-dau-hieu-chung-to-chang-trai-cua-ban-dang-yeu-mot-co-gai-khac1Photo: Internet

Thực tế, đàn ông khi có cảm tình hoặc đặc biệt để ý đến một ai đó, họ sẽ có xu hướng nhắc tên người đó khi mọi lúc mọi nơi và nhắc không ngừng nghỉ. Họ có xu hướng dành mọi khoảng thời gian trò chuyện để chia sẻ về người mà mình có cảm tình. Họ không cần biết người đối diện có tập trung nghe, có cảm thấy khó chịu về những điều họ đang nói.

  1. Anh ấy thường xuyên gặp gỡ người khác

Trong khoảng thời gian gần đây, chàng của bạn luôn kiếm cớ thoái thác để hủy cuộc hẹn với bạn? Bạn cũng đã tận mắt chứng kiến anh ấy “cắt xén” thời gian hai bạn hẹn hò để đi chơi với một người nào đó? Điều này chứng tỏ anh ấy đã “thay lòng đổi dạ”, không còn yêu bạn mà đã đã có tình cảm đặc biệt với người kia.

Với đa số đàn ông, một khi không còn tình cảm, hoặc khi đã có một người khác phù hợp hơn với mình, họ sẽ nhanh chóng thể hiện sự hời hợt với người cũ.

  1. Anh ấy không chú ý tới bạn khi hai người ở bên nhau

Nếu bạn có buổi hẹn hò với chàng của mình nhưng anh ta lại luôn nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại, liên tục nhắn tin và gọi điện cho ai đó với vẻ lúng túng… Anh ấy cũng không còn nhìn bạn nhiều như trước đây. Sự chú ý của anh ấy dồn vào bạn cũng không còn như trước đó. Những điều bạn nói dường như không lọt vào tai anh ấy. Thái độ của anh ấy luôn lơ là, thậm chí có lúc hốt hoảng khi bạn hỏi điều gì đó… Tất cả những dấu hiệu đó cho thấy có thể chàng đã có một cô gái khác ngoài bạn. Vì thế nếu bạn nhận thấy chàng có những biểu hiện như vậy thì tốt nhất nên dừng lại chuyện tình cảm của hai người ở đây.

5-dau-hieu-chung-to-chang-trai-cua-ban-dang-yeu-mot-co-gai-khacPhoto: Internet

  1. Anh ấy né tránh bạn

Khi một người yêu một người, họ sẽ luôn tìm mọi cách để có cơ hội gần gũi với người đó. Họ cũng sẽ dồn tình cảm để tập trung toàn bộ vào người con gái mình yêu. Vì thế nếu chàng của bạn có biểu hiện né tránh hoặc tìm cách khước từ những buổi gặp gỡ của hai người thì bạn nên xem xét đến tình huống chàng đã có một lựa chọn khác để bỏ qua bạn.

  1. Câu trả lời của anh luôn là “Không” với bạn

Khi một người đàn ông dành tình cảm cho một người phụ nữ, họ sẽ luôn tán đồng mọi ý kiến mà người bạn gái mình đưa ra như một hành động lịch lãm và thái độ trân trọng. Vì thế, nếu anh chàng của bạn thường xuyên nói “không” trước yêu cầu hoặc khi bạn đề nghị anh ấy chia sẻ tình cảm của bản thân với bạn… thì có nghĩa anh ấy có thể đã yêu một cô gái khác.

Afamily.vn

Người Đăng Bài :