News Ticker

20 điều con trai ‘đừng nghe con gái nói’

   
    Hay!

Dưới đây là 20 điều mà các cô gái thường nói với bạn trai để thử thách và cũng để bắt mạch sự chu đáo của các chàng. Các chàng trai hãy “nghiên cứu” để có cách ứng xử phù hợp và không làm các bạn gái của mình thất vọng nhé. Chúc các chàng luôn ghi điểm tối đa trên bước đường chinh phục một nửa còn lại.

1. Khi con gái nói: Em vẫn ổn mà, anh đừng lo! Thực ra là: Anh phải làm gì đó đi chứ. Em đang không ổn một tí nào, hãy chạy lại và an ủi em đi!

2. Khi đi ngoài phố, một bóng hồng lướt qua, cô ấy xuýt xoa: Anh thấy cô bé kia xinh không?, Thực ra là: Đừng có ngớ ngẩn mà nhìn theo nhé …

3. Khi nhắn tin con gái luôn bảo: Em buồn ngủ rồi, không nhắn nữa. Thực ra là: Xem hắn có bỏ đi ngủ hay không? Để xem chàng có muốn níu kéo hay tỏ ra tiếc nuối không, nếu có điều đó chứng tỏ chàng rất thích được nhắn tin với mình!

 con-trai-girl-20-dieu-con-trai-dung-nghe-con-gai-noi2

4. Khi đi mua sắm, bạn hỏi nàng: Em có thích cái váy đó không?, cô nàng sẽ bảo: Nó không hợp với em lắm. Thực ra nàng đang gào thét trong suy nghĩ: Anh ơi, đừng có chỉ hỏi, mua ngay đi kẻo lỡ, chắc chắn em sẽ nhận mà…

5. Khi con gái hỏi bạn: Em béo đúng không anh? Thực ra nàng nghĩ: Mình không béo, mình xinh đẹp và nếu bạn nói cô ấy béo thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đã hết yêu cô ấy! Đừng dại dột mà gật đầu rồi an ủi kẻo bị nàng giận 1 tuần đấy nhé!

6. Khi đi ăn, cô ấy luôn nói: Để em trả tiền cho, anh trả nhiều rồi. Thực ra cô ấy lại nhủ thầm: Trả tiền là việc của con trai chứ, mình chỉ nói vậy thôi thử để mình trả thật đi rồi xem…

7. Khi bạn nhận được câu trả lời: Em không chắc có thể đi với anh được, em sẽ báo lại sau! Đừng quá lo lắng, thực ra là nàng đang cân nhắc: Trời ơi, làm sao có thể đồng ý ngay được, phải làm giá tí chứ, như vậy người ta mới trân trọng mình. Với lại để xem thành ý của người ta với mình tới đâu nữa…

8. Khi con gái giận, cô ấy bảo: Tránh xa em ra, em không muốn gặp anh nữa. Nhưng thật ra, thực ra nàng đang gào thét: Anh thử biến mất đi, em sẽ không để cho anh yên đâu đồ ngốc!

9. Khi con gái nói: Em sai rồi, em xin lỗi. Bạn đừng vội mừng mà lên mặt với cô nàng nhé, vì thực ra cô nàng đang thử lòng vị tha của bạn bằng cách: Em sai và em xin lỗi rồi, nếu anh còn không tỏ ra dịu ngọt hay vui mừng vì điều đó thì tức là anh sai và em có quyền ….

10. Khi con gái hỏi: Anh thích con gái mặt xinh hay dáng xinh? Bạn đừng dại dột mà trả lời giữa hai lựa chọn ấy vì thực ra cô ấy muốn bạn nói rằng: Em xinh từ mặt đến dáng và anh đúng là một người đàn ông là may mắn. Có thể như thế là không thật lòng nhưng an toàn vẫn trên hết!

11. Khi con gái nói: Hôm nay là Valentine đáng ra em phải là người tặng quà chứ! Nhưng vì an toàn cho bản thân bạn cũng nên mua cho nàng một món quà xinh xắn, nếu không nàng sẽ tủi thân mà nghĩ rằng: Người ta nói vậy thôi chứ ở dịp lễ nào con trai cũng phải tặng quà cho con gái chứ?

12. Khi bạn hỏi: Sinh nhật này, em muốn làm gì? Nàng sẽ trả lời nàng không biết nhưng thực ra nàng đang nói  thầm: Em muốn anh làm tất cả cho em.

 girl-20-dieu-con-trai-dung-nghe-con-gai-noi1

13. Khi con gái bảo họ sẽ đi chơi, nếu bạn không hỏi gì thêm, cô ấy sẽ bắt đầu nghi ngờ: Anh ấy có yêu mình thật không nhỉ? Nếu có sao anh ta không ghen mình đi với ai? Hãy quan tâm nàng bằng những câu hỏi: “Em đi cùng ai, có cần anh chuẩn bị thêm đồ, giúp đỡ gì không…?

14. Khi con gái hỏi: Anh đã từng yêu cô ấy đến nhường nào? Bạn đừng ngờ nghệch nghĩ rằng đó là một câu hỏi quan tâm. Thực chất cđó là cả một mưu đồ: Để xem anh yêu cô ấy hơn hay yêu em hơn và hiện tại anh đã quên được cô ấy chưa! Nguy hiểm có thể gay cháy nhà …

15. Khi con gái nói: Anh cũng nên dành thời gian cho bạn bè, và ngay sau đó cô ấy sẽ nghĩ ngược lại ngay: Nhưng nếu anh gật đầu đồng ý ngay thì có nghĩa là anh xem em là cục nợ và đang phất cờ trong lòng vì được giải thoát. Để xem em sẽ giận anh một tuần nếu anh đi với bạn thật.

16. Khi con gái nói: Chắc mẹ anh không thích em lắm! Bạn nên làm gì lấy lòng cô ấy ngay vì cô ấy đang lặp đi lặp lại suy nghĩ: Anh phải làm gì để mẹ anh thích em đi chứ, giữa mẹ anh và em, ai mới là người anh yêu nhất mà?

17. Khi con gái nói: Em không muốn anh thay đổi vì ai cả, em yêu anh vì anh là chính mình. Thì bạn cũng nên tự hiểu ngược lại rằng: Nếu không muốn cháy nhà thì nên thay đổi theo những gì cô ấy muốn bởi chắc chắn nếu bạn không tự làm vậy thì cô ấy cũng sẽ bằng mọi cách biến bạn thành như vậy.

18. Khi con gái nói: Anh chiều em quá em hư đấy! Đừng dừng lại, hãy tiếp tục nuông chiều tiếp vì cô ấy đã lỡ nghĩ rằng: Nếu anh không chiều em như thế em sẽ không yêu anh nữa cho xem!

19. Khi con gái nói: Anh là một người con trai tốt! Thì tiếp ngay sau đó bạn sẽ biết thế nào là “Lời từ chối ngọt ngào” kiểu như : …nhưng em không thể yêu anh hoặc em có thể làm em gái anh không?

20. Khi con gái nói: Em sẽ không yêu ai nữa. Bạn đừng vội bất ngờ hay nuối tiếc, bởi đằng sau lời thú nhận đó là 1 lời tự thú: Ngoại trừ đó là một người cực đẹp trai hoặc cực giàu.

Tiin.vn

Người Đăng Bài :