News Ticker

20 điều chàng ‘Nói vậy mà không phải vậy’

   
    Hay!

Dưới đây là 20 điều mà cách con trai thường nói, các bạn gái hãy tham khảo để hiểu được ý người bạn trai của mình nhé. Chúc các bạn nữ trở thành những cô gái tinh tế trước một nửa của mình.

1. Khi con trai nói: “Anh chỉ yêu duy nhất mình em thôi”, thực ra là: Anh ấy đang muốn làm mình vui, thời gian còn dài và chưa biết điều gì xảy ra…

2. Khi ra ngoài phố, gặp một cô gái đẹp, và chàng trai bảo rằng: “Trông cô ấy xinh phết nhỉ…” thực ra đó là họ có ý muốn nhìn bóng hồng thật lâu chứ không hề có ý chê bạn xấu.

3. Khi chàng trai gọi điện cho bạn và điện thoại bỗng nhiên tắt, chàng trai bảo mình quên không sạc pin, thực ra là: “Anh ấy có thể hết tiền trong tài khoản…”

doi-lua-tinh-yeu-20-dieu-chang-noi-vay-ma-khong-phai-vay2

 4. Khi chàng trai nhắn tin quá lâu cho bạn và bảo rằng, đang bận việc, không thể reply tin nhắn bạn nhanh, thực ra anh ấy đang nhắn tin với 4, 5 người khác cùng một lúc…

5. Khi ở công viên, chàng trai thích nắm tay hay ôm nhẹ bạn giữa chốn công cộng, và bảo rằng, vì yêu em thì bạn nên nghĩ rằng: Anh ta muốn cho những đối tượng khác biết, bạn là của anh ta, là hoa đã có chủ.

6. Khi chàng trai bảo rằng: “Anh muốn được ăn một bữa cơm cho em nấu…” thực ra lý do là anh ấy không biết nấu ăn, hoặc cũng có thể lười không muốn vào bếp thôi.

7. Nếu chàng trai bảo rằng: “Bạn anh gọi anh đi liên hoan suốt, nhưng anh chỉ thích ở bên em thôi…” thực ra anh ấy muốn nói hoặc xin xỏ bạn: Anh muốn có một khoảng thời gian riêng cho bạn bè, vì em kiểm soát quá chặt…”.

8. Khi giận dỗi, chàng trai bảo rằng: Anh không quan tâm, mặc kệ…, thực ra nếu tinh ý chỉ cần bạn nước mắt ngắn dài, là anh chàng lại cuống cuồng xin lỗi, giảng hòa… thì sự thật là: Chàng trai ấy yêu bạn nhiều hơn.

9. Khi con trai bảo rằng: “Anh thích người yêu anh có nhiều người theo đuổi, để em biết là anh hơn những người đó như thế nào và xứng đáng được yêu em… ” thực ra anh ấy không muốn thế đâu, anh ấy sợ mất bạn lắm đấy!

10. Khi giận dỗi, con trai nói: “Hãy để anh được yên…” thực ra anh ấy đang muốn nói câu.. “Em chỉ cần im lặng ở bên anh và nghe anh nói là được rồi…”

11. Khi con trai khóc và bảo rằng: “Anh ta đang hơi đau đầu, và mệt mỏi… nhưng vẫn ổn…” thực ra lúc đó: Anh chàng đó đang ở tận cùng của nỗi đau…

12. Khi một người con trai chọc ghẹo bạn và nói rằng: “Ừ, anh muốn chọc tức em…” thực ra đó là hành động đầy yêu thương mà người con trai truyền tải tình cảm đến cho bạn.

13. Con trai không bao giờ khen bạn xinh trước mắt, thậm chí có thể chê một nửa của mình xấu không thương tiếc, nhưng thực ra với con trai: Bạn luôn là số 1 trong trái tim, và đi đâu bạn cũng là duy nhất, và được nói về những điều tốt đẹp nhất.

  doi-lua-dap-xe-20-dieu-chang-noi-vay-ma-khong-phai-vay1

14. Khi có một công việc khó khăn, con trai luôn nói rằng: “Anh có thể giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề…” thực ra họ đang bướng bỉnh để công nhận điều bất lực đó, hãy đến bên cạnh khi họ cần bạn.

15. Con trai nói rằng: Anh đi làm mệt cả ngày, nhưng mỗi buổi tối trước khi đi ngủ anh đều luôn nghĩ về em…” thực ra bạn có biết đây là câu nói dối kinh điển nhất của những chàng đào hoa.

16. Con trai nói rằng: “Anh muốn được nghe em kể về người yêu cũ…”  nhưng thực ra họ chúa ghét điều đó, tốt nhất hãy im lặng, vì họ luôn muốn bạn là người đầu tiên của cuộc đời họ…”

17. Vào ngày cuối tuần, chàng trai nói rằng: “Hôm nay là ngày cuối tuần, em nên ở nhà học bài, nghỉ ngơi, dọn dẹp nhà cửa…” thực ra là anh ta chỉ muốn ngủ nướng ngày chủ nhật, và lười đưa bạn đi chơi thôi.

18. Khi chàng trai đang có những hành động tình tứ vượt quá giới hạn… anh ta luôn biện hộ là không kiềm chế được cảm xúc, thì bạn hãy làm anh ta phát điên vì nhiều cách, và biết dừng lại kịp thời.

19. Khi con trai nói, anh là một thằng con trai nghịch ngợm, thực ra anh chàng muốn bạn nhận xét về anh ấy, và luôn muốn ngoan hiền trong mắt bạn.

20. Khi chàng trai nói Anh không nhớ em đâu… là thực ra người ta đang nhớ bạn rất nhiều đấy!

Các trai bạn gái khi yêu hãy nhớ rõ 40 điều này nhé! Chúc các bạn có một tình yêu thật đẹp

Tiin.vn

Người Đăng Bài :