News Ticker

10 ý tưởng về quà tặng bạn gái ấn tượng

   
    Hay!

Cho dù bạn là người độc thân đang tìm ý tưởng để tặng quà cho người bạn gái mà mình để ý hay đang vắt óc tìm kiếm món quà thú vị cho bạn đời của mình, dưới đây sẽ có một vài gợi ý hấp dẫn.

Lời khuyên đầu tiên là nếu bạn lựa chọn một món quà thực tế, bạn vẫn có thể làm nó trở nên thật đặc biệt bằng cách gắn kèm một vài món đồ nhỏ bên cạnh. Quấn một rải ruy băng quanh đôi tất bạn định tặng, cho một vài thỏi sô cô la vào cốp xe, hay một thẻ thành viên câu lạc bộ thẩm mỹ trong túi xách của cô ấy. Bạn chỉ cần chắc rằng cô ấy sẽ tìm thấy chúng!

Dưới đây là những ý tưởng sẽ làm cho bạn gái của bạn thực sự yêu thích:

quà tặng, tặng quà bạn gái ấn tượng, tình yêu, thể hiện tình cảm, tỏ tình

1. Chỉnh sửa những chiếc quần Jeans cũ 

Nếu bạn có khiếu ở khoản này, hãy tự tin thêm thắt một chút họa tiết cho những chiếc quần đã “lỗi thời” của cô ấy, một vài đường cắt xước ở gấu quần, một vài nét thêu trên những vết sờn, rách… một đường ruy băng tinh tế, đính cườm hay đơn giản là một vài hình vẽ bằng sơn màu thật đáng yêu.

2. Mỹ phẩm mới và cũ 

Mua một lọ mỹ phầm mới, sau đó cho chúng vào những chiếc lọ cũ mà bạn có thể tìm mua được ở các cửa hàng đồ cổ quanh thành phố. Cá nhân hóa những chiếc lọ này với những hình ảnh của riêng bạn, sơn màu và có thể quấn ruy băng cho chiếc nắp mở lọ. Nhờ có những điều này mà món quà của bạn vừa hữu dụng lại vừa lãng mạn hơn nhiều.

3. Tự tay viết lên những tờ giấy khổ lớn những dòng thơ tình bất hủ. 

Ví dụ:

“Ngôn ngữ tình yêu không dối lừa phản bội

Giữ chân em trên khắp ngả đường đời

Tôi sẽ đi đến cùng trời không mỏi

Chỉ quyết tìm bằng được em thôi “

- Ngôn ngữ của tình yêu – Kiudicti

4. Tặng cả bộ 

Bạn có thể gom toàn bộ những đồ dùng, dụng cụ cho một hoạt động nào đó mà hai người cùng hứng thú để tặng cho cô ấy như một lời mời cho một buổi đi chơi sắp tới. Chẳng hạn: cùng nhau đi câu cá, cùng dựng một bộ phim ngắn, cùng sửa nhà, cùng làm các món đồ chơi bằng gỗ…

quà tặng bạn gáiấn tượng, thú nhồi bông, hoa, thể hiện tình yêu, tỏ tình

5. Một đoạn phim ngắn

Bạn có thể dùng một chiếc máy quay, máy ảnh để ghi lại những lời nói của gia đình, bạn bè về mối quan hệ của hai bạn, những dự đoán cho tương lai, và tại sao họ nghĩ rằng hai bạn là dành cho nhau.

6. Du lịch 

Đây là cách tuyệt vời để mùa đông trôi qua thật ý nghĩa. Nếu bạn có đủ nguồn lực tài chính, hãy đề nghị bạn gái mình cùng tham gia một chuyến du lịch “vòng quanh thế giới” trong kì nghỉ lễ dài ngày sắp tới. Hãy cùng nhau đi thăm các nhà hàng đặc sản dân tộc, các cửa hàng lưu niệm tại những thành phố lớn trên thế giới.

7. Thiết kế lịch 

Hãy sử dụng máy tính và 12 tấm ảnh ưng ý nhất của hai bạn để thiết kế nên một bộ lịch  nhỏ của riêng mình. Sẽ thật tuyệt khi cô ấy bày tấm lịch trong phòng  hay trên bàn làm việc của mình.

quà tặng, quà tặng ấn tượng dành cho bạn gái, hoa, cách tặng quà bạn gái

8. Hãy dành tặng bạn gái một thẻ thành viên của các câu lạc bộ thẩm mỹ uy tín. 

Đơn giản là vì chẳng có phụ nữ nào không thích làm đẹp. Nếu trước đây vì một lí do nào đó khiến bạn gái bạn bỏ lỡ những buổi tập thẩm mỹ thì bây giờ hãy tạo điều kiện và cổ vũ hết mình cho cô ấy.

9. Đây có thể là một món quà không mấy thú vị… cho đến khi lần đầu tiên cô ấy cần sử dụng nó.

Hãy tặng cô ấy một cuốn sổ có ghi lại hàng loạt địa chỉ có thể sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Không chỉ đơn giản là số taxi, số cấp cứu hay cảnh sát mà còn là số điện thoại của anh xe ôm mà bạn quen, hay các cửa hàng sửa xe có dịch vụ cứu hộ khẩn cấp… Ngoài ra, địa chỉ cụ thể của những bệnh viện, đồn công an hay những địa điểm công cộng khác mà rất có thể sau này cô ấy sẽ cần đến. Tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể cho thêm số điện thoại của những người bạn quen biết vào đây, chẳng hạn như ở trụ sở công an phường A bạn có quen anh công an B, để khi cần cô ấy có thể tiện liên lạc hơn. Cuốn “cẩm nang” này sẽ trở nên cực kì hữu dụng trong tương lai đấy!

10. Đi xem ca nhạc 

Hãy tìm hiểu về các ca sĩ hay các đoàn nghệ thuật sẽ đến địa phương bạn biểu diễn trong những ngày sắp tới, mua vé và mời bạn gái đi cùng. Sẽ thật tuyệt vời nếu buổi biểu diễn đấy là của người nghệ sĩ cô ấy yêu thích và không dễ để có thể mua được vé trong những ngày lễ như thế này.

Quatangphunu

Người Đăng Bài :